Phim được chiếu miễn phí trong “Ngày của những cô gái xấu tính” trên TikTokCNN

Chèn kẻ thua cuộc, chúng tôi ăn mừng.

Thứ Ba tất nhiên là “Ngày của những cô gái xấu tính”.

Bạn có thể hỏi ngày đó đến như thế nào? Chà, trong bộ phim nổi tiếng năm 2004, có cảnh Aaron Samuels (do Jonathan Bennett thủ vai) bước đến chỗ Cady Heron (Lindsay Lohan) trong lớp và hỏi cô về ngày hôm nay.

“Hôm nay là ngày 3 tháng 10,” cô trả lời.

Và thế là “Ngày của những cô gái xấu tính” đã ra đời.

Để ăn mừng, Paramount đã cung cấp bộ phim miễn phí – gồm 23 phần Tik Tok.

Bộ phim đã trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám và thậm chí còn thúc đẩy việc sản xuất một vở nhạc kịch cũng sẽ được dựng thành phim dự kiến ​​phát hành vào năm tới.

Tina Fey, được biết đến nhiều nhất với tư cách là ngôi sao và nhà văn trên “Saturday Night Live” cũng như “30 Rock” và các dự án khác, là tác giả của vở nhạc kịch “Mean Girls”. Cô ấy cũng đang làm điều gì đó đặc biệt để vinh danh Eid.

Fey đang bán đấu giá kịch bản có chú thích cho “Mean Girls the Musical”, trong đó “hoàn chỉnh với các ghi chú viết tay và hình vẽ bên lề, chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng của cô ấy khi tạo ra bộ phim và âm nhạc gốc.”

Mọi người mua kịch bản sẽ nhận được các phần bổ sung như bức phác họa về mẹ của Regina George, bà June George, do Amy Poehler thủ vai trong phim, với chú thích “Amy Poehler thật sáng tạo!” Những câu châm biếm viết tay khác của Fey bao gồm “Tôi sắp đọc xong cái này” và “Chúa ơi, văn bản này dài quá.”

READ  Zayn Malik đã không thách thức các cáo buộc quấy rối vì mối thù được cho là với Gigi và Yolanda Hadid

Phiên bản có chú thích

Cô chỉ là một trong số các ngôi sao Hollywood, Broadway và West End đã tặng ấn bản đầu tiên các tác phẩm của họ, bao gồm cả bản libretto gốc “LoveActual” của Richard Curtis và bản sao có chú thích hiếm hoi của “The Vagina Monologues” của V (trước đây là Eve Ensler). ).

Cuộc đấu giá kịch bản của Fey kéo dài đến ngày 6 tháng 10 lúc theauctioncollective.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *