Pistons đang chuẩn bị thuê Trajan Langdon làm chủ tịch điều hành bóng rổ mới của họ

Detroit Pistons có kế hoạch thuê New Orleans Pelicans GM Trajan Langdon làm chủ tịch mới điều hành bóng rổ của nhượng quyền thương mại và các đội đang bắt đầu thực hiện một thỏa thuận dự kiến ​​​​sẽ sớm hoàn thành, các nguồn tin nói với ESPN hôm thứ Năm.

Các nguồn tin cho biết, chủ sở hữu của Pistons, Tom Gores, đang thuê Langdon với toàn quyền để thực hiện những thay đổi đối với tổ chức và đặt ra lộ trình cho tương lai của nhượng quyền thương mại sau 14 trận thắng tệ nhất giải đấu và nhiều năm liên tiếp trong cuộc xổ số dự thảo.

Pistons đã tiến hành một cuộc tìm kiếm kéo dài, bao gồm cả việc phối hợp với Billy King, giám đốc điều hành của TurnkeyZRG, trước khi thu hẹp danh sách ứng cử viên theo lời đề nghị của Langdon vào thứ Năm.

Langdon được trang bị một thành tích và số lượng cầu thủ ấn tượng trong suốt 5 năm dưới thời David Griffin với Pelicans và ba mùa giải dưới thời Sean Marks với tư cách là trợ lý tổng giám đốc của Brooklyn.

Pelicans và Nets được cho là đã có những dự thảo tuyệt vời với Langdon với tư cách là một phần của các tổ chức đó, bao gồm Jarrett Allen, Caris LeVert, Zion Williamson, Trey Murphy, Herb Jones và những người khác.

READ  Cuộc điều tra Adam Johnson mở và hoãn đến tháng 1 dù cuộc điều tra “chưa hoàn tất”

Langdon sẽ có cơ hội ngồi lại với GM Troy Weaver của Pistons và huấn luyện viên Monty Williams và thảo luận về cảm giác làm việc với Pistons.

Pistons – đội có thành tích tệ nhất giải đấu mùa trước với tỷ số 14-68 – có lượt chọn tổng thể thứ năm trong dự thảo NBA ngày 26 tháng 6 và có nhiều khoảng trống giới hạn lương để đưa ra quyết định trong những tháng tới.

Langdon, 48 tuổi, là tuyển thủ Toàn Mỹ tại Duke và là lựa chọn số 11 trong giải NBA năm 1999 cho Cleveland Cavaliers. Anh ấy đã dành ba năm cho Cavaliers trước khi bắt tay vào sự nghiệp EuroLeague đầy vinh quang bao gồm hai chức vô địch, một MVP trong trận chung kết EuroLeague và được ghi tên vào Đội tuyển cả thập kỷ của giải đấu vào năm 2010.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *