PlayStation Store vừa tung ra hai ưu đãi hoành tráng cho các trò chơi PS5 phải chơi bắt đầu từ $4 – đây là 17 ưu đãi tôi khuyên dùng

PlayStation Store có thói quen bắt đầu sự kiện bán hàng mới ngay sau khi sự kiện trước đó kết thúc. Nhưng lần này nó đã tiến một bước xa hơn và tung ra hai đợt giảm giá mới sau khi kết thúc sự kiện Mega March. Đây được gọi là Những cú đánh cơ bảnTrò chơi mở rộng Chúng bao gồm một số giảm giá lớn cho một số trò chơi PS5 yêu thích của tôi.

Các cảnh quay cơ bản khá dễ hiểu. Đó là đợt giảm giá dành cho các trò chơi mà PlayStation cho là thiết yếu. Bộ sưu tập này bao gồm hơn 1.300 giảm giá cá nhân Madden NFL 24 chỉ với 13 đô la (Đây là mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay) và được định giá thấp Avatar: Pandora Borders giảm giá 40% Và một game bắn súng độc quyền trước đây của PS5 Deathloop đang được bán với giá chỉ 11 USDđó là mức giảm giá khổng lồ 80%.

Trong khi đó, chương trình giảm giá Extended Play chủ yếu tập trung vào các gói DLC và đơn vị tiền tệ trong trò chơi, nhưng bao gồm một số ưu đãi dành cho các trò chơi đầy đủ bao gồm Di sản chưa được khám phá của kẻ trộm với giá 19 đô lacác Khoản tiết kiệm lớn nhất từ ​​trước đến nay trên Horizon Forbidden West Complete EditionPhiên bản vàng Metro Exodus với giá 5 đô labao gồm trò chơi cơ bản và các chương DLC ​​của nó.

READ  Mọi thứ được công bố tại Google I/O 2024 bao gồm Gemini AI, Project Astra, Android 15, v.v.

Ngoài ra, nếu bạn là loại game thủ thích bản sao vật lý hơn là tải xuống kỹ thuật số, tôi cũng đã tìm thấy một số ưu đãi trò chơi PS5 đáng chú ý tại các nhà bán lẻ bao gồm Amazon và Best Buy và cũng liệt kê chúng bên dưới. Vì vậy, hãy đi sâu vào các ưu đãi của PS5…

Ưu đãi chơi game PS5 tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *