Poker Dream 10 trở lại Việt Nam

Thi Bảo An Nguyễn trong chiến thắng Poker Dream Vietnam 2023. Hình ảnh được cung cấp bởi SOMUCHPOKER.COM

Sau điểm dừng phá kỷ lục PokerDream 9 Malaysia, nhà điều hành poker trực tiếp sắp tới của châu Á đang trên đường đạt tới một cột mốc nhỏ khác.

Phiên bản thứ 10 của PokerDream dự kiến ​​diễn ra từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 5 tháng 5 tại Hội An Resort & Golf sang trọng, ngay bên ngoài ngôi làng đẹp như tranh vẽ ở Hội An, Việt Nam. Đây là lần thứ ba chuyến du lịch được tổ chức tại địa điểm này. Giám đốc điều hành PokerDream Rex Cheong đã sẵn sàng đón nhận thử thách tiếp theo.

“Hội An pha trộn cái cũ với cái mới, cổ điển với hiện đại, mang lại cảm giác thích thú và thư thái. Tôi yêu nơi này vì đi đến địa điểm vào lúc bình minh bao quanh bạn là cây xanh tươi tốt và bãi biển gần đó.

Trong sự kiện này, “chúng tôi cũng sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt logo và hình ảnh thương hiệu mới của mình. Với sự hỗ trợ của Lucky Poker, Top Joy Poker Vietnam, Singapore Poker League, Isabel và Grand Loyal Poker Club, tôi tin rằng sự kiện này sẽ thành công và thú vị.

Đây không phải là lần đầu tiên PokerDream hợp tác với các nhà khai thác khác từ các quốc gia châu Á khác. Ví dụ: thương hiệu Top Joy Poker Tour của Trung Quốc đã tham gia rất nhiều vào việc dừng chân ở Malaysia. Lucky Poker trước đây đã hỗ trợ Crown Poker Series tại Đà Nẵng, cách Hội An chưa đầy một giờ lái xe, trong khi SPL chuyển đến Đài Loan vào tháng 4 năm 2023.

READ  Biến đổi khí hậu đang thúc đẩy nông dân trồng lúa Việt Nam nuôi tôm

Trong phiên bản thứ 10 sắp tới, số lượng sự kiện đã giảm xuống còn 23 giải đấu với các danh hiệu Golden Poker Dream Dragon để giành lấy. Giao dịch mua bắt đầu ở mức 2,7 triệu VN₫ (~ 108 USD) cho các vệ tinh Milestone và 180 triệu VN₫ (~ 7.213 USD) cho Con lăn siêu cao, không bao gồm phí tự do ban đầu để hoạt động như một vệ tinh. SOMUCHPOKER.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *