PS Plus đang được bán với giá $ 39,99 vào Thứ Sáu Đen này

Các giao dịch Thứ Sáu Đen hiện đã có trên PlayStation. Một lần nữa, Sony đã giảm giá PlayStation Plus 12 tháng xuống còn 39,99 USD trong suốt thời gian diễn ra sự kiện bán hàng. Bạn có thể đăng ký PS Plus một năm với giá $ 39,99 tại hầu hết các nhà bán lẻ (Xem nó trên amazon). Đây là một ưu đãi tuyệt vời cho bất kỳ ai có PS4 hoặc PS5, vì nó giúp bạn tiết kiệm 20 đô la so với giá thông thường.

Tất nhiên, những người đăng ký mới có thể tận dụng ưu đãi này, nhưng các thành viên PS Plus hiện tại cũng có thể tận dụng nó. Tất cả những gì bạn phải làm là đổi mã kỹ thuật số để thêm 12 tháng vào tư cách thành viên hiện có của mình. Đó là một chiến thắng.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen trên PlayStation Plus

Nếu bạn mới sử dụng PlayStation hoặc mới sử dụng dịch vụ trực tuyến, bạn có thể tự hỏi mình đang nhận được gì cho số tiền của mình. Điều chính mà đăng ký PS Plus cung cấp cho bạn là quyền truy cập vào các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, bao gồm khả năng chơi với bạn bè.

Để thỏa thuận suôn sẻ, Sony sẽ tặng một vài trò chơi PS4 và PS5 mỗi tháng cho các thành viên PS Plus. Miễn là bạn thêm chúng vào tài khoản của mình mỗi tháng, bạn có thể duy trì và chạy chúng miễn là đăng ký của bạn kéo dài. Bạn cũng nhận được bộ nhớ đám mây để lưu, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn nâng cấp bảng điều khiển của mình hoặc cần chuyển sang bảng điều khiển mới.

READ  Không còn FaceTime FOMO: Cách sử dụng ứng dụng iPhone trên Android hoặc Windows

Ngoài ra, Sony thường bán hàng trên PlayStation Store để giảm giá độc quyền hoặc bổ sung cho các thành viên PS Plus. Vì vậy, nếu bạn mua trò chơi PlayStation kỹ thuật số, tư cách thành viên PlayStation Plus có thể trả tiền cho nó.

Và nếu bạn có PS5, bạn sẽ nhận được các tính năng bổ sung với PS Plus. Điều này bao gồm hỗ trợ trò chơi với các trò chơi được hỗ trợ, cũng như quyền truy cập vào bộ PlayStation Plus. Phần sau là tập hợp các trò chơi hay nhất từ ​​thời PS4, bao gồm God of War (2018), Uncharted 4, The Last of Us, Days Gone, cũng như một số tựa game của bên thứ ba.

Nhìn chung, PS Plus là một trong những giao dịch tốt nhất trong trò chơi và về cơ bản nó là thứ phải có đối với bất kỳ ai chơi thường xuyên trên PS4 và PS5. Giữa các trò chơi miễn phí hàng tháng và khoản tiết kiệm thêm khi bán PlayStation Store, nó thực sự tự trả. Đó là một thỏa thuận tuyệt vời với MSRP thông thường là $ 59,99. Đó là một thỏa thuận thậm chí còn tốt hơn ở mức $ 39,99. Ưu đãi kết thúc vào ngày 29 tháng 11, vì vậy hãy nắm bắt trước khi ưu đãi kết thúc.

Nếu bạn đang tìm kiếm các ưu đãi khác, hãy xem các ưu đãi lớn nhất trong Ngày Thứ Sáu Đen Tối của chúng tôi, được cập nhật thường xuyên và thu thập các giao dịch tốt nhất xung quanh. Và nếu bạn thực sự quan tâm đến bảng điều khiển Sony, bạn có thể xem qua bài viết về giao dịch PS5 và PlayStation tốt nhất của chúng tôi, điều này có thể tự giải thích.

READ  Chip máy tính để bàn Intel Alder Lake đánh bại M1 Pro và M1 Max của Apple về điểm chuẩn nhưng sử dụng nhiều năng lượng hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *