Rangers, Braves Swap, Jake Odorese, Colby Allard

Rangers bắt đầu tìm kiếm sự hỗ trợ xoay vòng vào tối thứ Năm, thông báo việc mua lại cánh tay phải của họ Jake Odorese của những người dũng cảm. Atlanta thuận tay trái Colby Allard Trong giao dịch hoán đổi một đổi một, bạn cũng thấy rằng Braves trả một phần đáng kể tiền lương của Odorizzi. Atlanta được cho là sẽ trang trải 10 triệu đô la trong số 12,5 triệu đô la của anh ấy, con số này đã bị khóa lại khi cầu thủ kỳ cựu ra mắt thực hiện lựa chọn cầu thủ của mình cho năm tới.

Đến năm 2021, Odorizzi ký hợp đồng bảo lãnh hai năm trị giá 23,5 triệu USD với Astros với cấu trúc phức tạp. Anh ấy đã kiếm được khoản tiền thưởng ký hợp đồng 6 triệu đô la và lương 6 triệu đô la vào năm 2021, tiếp theo là mức lương 5 triệu đô la vào năm 2022. Tiếp theo là tùy chọn cầu thủ trị giá 6,5 triệu đô la với khoản mua lại 3,25 triệu đô la. Tuy nhiên, cũng có những thang cuốn hiệu suất có thể làm tăng giá trị của cả tùy chọn và mua. Trong hai năm đầu tiên của hợp đồng, nếu Odorizzi tham gia các trận đấu 20, 25 và 30, anh ấy sẽ thêm 2 triệu đô la vào lương và 1 triệu đô la để mua lại trong mỗi giai đoạn này. Anh ấy dễ dàng thực hiện cả ba, tham gia trong 46 trò chơi, và giá trị quyền chọn đạt tối đa 12,5 triệu đô la.

Odorizzi đã ghi được 4,21 ERA với Houston vào năm 2021 và sau đó ghi được 3,75 điểm vào thời hạn khi anh ấy giao dịch với Atlanta cho sẽ Smith. Thật không may, một sự chuyển đổi đồng phục đã không giúp anh ta, vì anh ta đã ghi được 5,24 điểm sau thương vụ. Anh ấy cũng có 6,59 ERA trong mùa giải 2020 rút gọn, có nghĩa là anh ấy đã không thấy kết quả mạnh mẽ trong ba năm qua. Mặc dù nó có tỷ lệ đình công là 27,1% vào năm 2019, nhưng nó đã dao động quanh mức 20% kể từ đó, chỉ thấp hơn một vài điểm so với mức trung bình của giải đấu.

READ  Giannis Antetokounmpo chỉ trích hàng thủ Bucks sau trận thua Rockets: "Không có niềm tự hào"

Atlanta rõ ràng không quá hào hứng với ý tưởng trả cho anh ta 12,5 triệu đô la, dựa trên cả hai Bảng lương eo hẹp và kết quả Odorizzi. Anh ấy có lẽ không phải là một trong năm người mới bắt đầu hàng đầu, giống như họ đã làm Chiên tối đaKyle WrightCharlie MortonSpencer Strider Đối với bốn đầu tiên, với Bryce ElderIan AndersonKyle MullerJared Schuster Ứng cử viên thứ năm. Họ sẽ chỉ được miễn 2,5 triệu đô la tiền lương, nhưng thỏa thuận này đã dọn đường cho một số cánh tay trẻ hơn của họ cạnh tranh để có được một công việc sau lưng.

Rangers cần nâng cấp luân phiên sau kết quả kém cỏi ở giải đó vào năm 2022. Những người mới bắt đầu ở Texas đã ghi được 4,63 ERA tập thể trong năm nay, đưa họ lên vị trí thứ 25 trong các giải chuyên ngành. Họ đã nhận được một số công việc tốt từ John Grey Và một năm sự nghiệp của cựu chiến binh Martin Perez, mặc dù Perez hiện đã đạt được quyền tự do và từ chối việc luân chuyển vốn đã yếu đối với người có phong độ tốt nhất. Người ta nói rằng có một mối quan tâm chung trong cuộc hội ngộ, mặc dù chưa có gì được hoàn thành và câu lạc bộ hiện tại Nhiều khả năng sẽ mở rộng nó Giá thầu hợp lệ là 19,65 triệu đô la.

READ  5 điều cần biết về Packers T Andre Dillard mới

Với Perez trong gió, điều đó để lại Texas với Grey và một loạt các dấu hỏi phía sau. Dan Dunning Đó là đủ tốt, đăng một ERA 4,46 trong năm nay trong suốt 29 lần bắt đầu. Tuy nhiên, mùa giải của anh ấy đã kết thúc bằng một cuộc phẫu thuật hông, và không rõ anh ấy sẽ ở trạng thái nào trong năm tới. Glen Otto Tổng số 27 ERA đã được khởi tạo và truyền bá với giá trị là 4,64. Nó cũng mang lại cho câu lạc bộ một số khởi đầu Taylor thínhCole RajansSpencer Howard, mặc dù tất cả đều đăng ERA 4,95 hoặc cao hơn. Với tất cả sự không chắc chắn này, sẽ có lý khi họ cân nhắc bất kỳ và tất cả các cách để thăng chức nhân viên, Tổng giám đốc Chris Young về cơ bản cho biết tại cuộc họp GM ở Las Vegas tuần này, Evan Grant từ Dallas Morning News. Điều này rõ ràng sẽ bao gồm việc tạo cơ hội cho Odorizzi đạt được một số kết quả tốt hơn.

Ngoài việc thanh toán một ít tiền lương từ sổ sách, Atlanta sẽ nhận được một cánh tay khác ở Allard. Cầu thủ 25 tuổi này đã được Atlanta tuyển chọn trong vòng đầu tiên vào năm 2015 nhưng đã đến Rangers vào năm 2019 để Chris martin. Anh ấy đã phục vụ trong mỗi năm mùa giải MLB vừa qua nhưng có sự nghiệp 6,07 ERA. Anh ấy kiểm soát tốt với tỷ lệ đi bộ 7,8% trong sự nghiệp của mình, mặc dù tỷ lệ tấn công 18,6% và tỷ lệ địa cầu 37,8% của anh ấy đều dưới mức ngang bằng. Anh ấy là một phần của khóa học Biệt động quân 2019-21 nhưng đã bị sốc khi hành động vào năm 2022. Động thái này không giúp ích được gì cho anh ấy, vì anh ấy đã đưa ra ERA 7.29 qua 21 vòng của cây bút.

READ  Đánh giá khách sạn Zannier Bãi San Hồ: 'Hoàn hảo trên bờ biển Nam Trung Bộ Việt Nam' | Đi du lịch

Cuối cùng, cả hai đội dường như sẽ từ bỏ những cầu thủ ném bóng không nằm trong kế hoạch của họ trong tương lai. Người dân Texas rất cần sự ổn định về vòng quay và sẽ xem liệu Odorizzi có thể cung cấp hay không, với việc Atlanta sẽ giúp họ thanh toán hóa đơn. Đó có thể là một trong một số bước cần giải quyết đối với những nhân viên cấp thấp khi họ muốn xuất hiện sau một quá trình xây dựng lại kéo dài nhiều năm. Đối với Atlanta, họ đang gửi một số tiền mặt, nhưng sẽ tiết kiệm được ít nhất một vài đô la khi họ tìm cách tân trang và cố gắng giành danh hiệu NL East thứ sáu liên tiếp.

Mark Vinsand từ MLB.com Anh ấy là người đầu tiên báo cáo Braves đang trả 10 triệu đô la tiền lương cho Odorizzi.

Hình ảnh do USA Today Sports cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *