Steve Cohen, chủ sở hữu của Mets, gọi những người hâm mộ là “không có năng suất” sau trận thua thứ năm liên tiếp khiến đội bóng dưới 0,500

những hình ảnh đẹp

Tối thứ ba, và New York Mets Họ không thể hoàn thành cuộc trở lại chống lại người khổng lồ chuồng bò (SF 3, New York 2), đưa họ đến trận thua thứ năm liên tiếp. Mets đã giảm xuống 59-60 trong mùa giải, lần đầu tiên anh ấy dưới 0,500 kể từ khi anh ấy 12-13 vào ngày 5 tháng 5 và hiện anh ấy đã kém 4 trận rưỡi. Dũng cảm Ở NL East. Đó chắc chắn là một giai đoạn khó khăn.

Quân đội Mets bị tan vỡ khá nhiều bởi cuộc tấn công của họ. Họ chỉ ghi được 3,78 điểm mỗi trận trong năm nay, thấp thứ ba trong môn bóng chày và chỉ tốt hơn là rất tệ. cướp biển (3.59) và Lưu ý (3,75). Vào sáng thứ Tư, chủ sở hữu công ty Steve Cohen đã lên Twitter để bày tỏ sự bất bình về màn trình diễn kém cỏi của anh ấy.

Một lần, chủ sở hữu sẽ gọi một phóng viên thân thiện và làm nổ tung đội của anh ta tại tòa báo. Ngày nay, chủ sở hữu có thể sa thải nhà môi giới và tự làm điều đó trên Twitter. Điều duy nhất mà dòng tweet của Cohen còn thiếu là “lần đầu tiên, còn lâu,” hoặc “Tôi sẽ gác máy và nghe.” Nó giống như thể một người gọi WFAN đã được giao phụ trách một đội bóng chày.

Ngoài ra, đừng bỏ qua câu nói mỉa mai rằng “các đội tốt nhất có cách tiếp cận kỷ luật hơn” sau ba tuần giao dịch Javier Baez. Thực sự tốt baez! Nhưng anh ấy chắc chắn không phải là một người đánh kỷ luật. Đối với những gì nó đáng giá, Mets xếp hạng giữa của gói về tỷ lệ đi bộ và tỷ lệ đuổi theo, vì vậy, có, họ có thể kỷ luật hơn. Câu lạc bộ đã sa thải việc đánh huấn luyện viên Chile Davis vào tháng Năm Nó có ít hoặc không có tác dụng.

READ  TP.HCM phát động cuộc thi ảnh quốc tế đầu tiên | văn hóa - thể thao

“Tất cả chúng ta phải chịu trách nhiệm về màn trình diễn của đội bóng này”, HLV Luis Rojas nói với các phóng viên. Bao gồm cả Tim Britton của Athletic, khi được hỏi về tweet của Cohen hôm thứ Tư. “… Tất cả chúng tôi đều ở trong vấn đề này. Đó không chỉ là một cầu thủ, không chỉ là một huấn luyện viên. Vào cuối ngày, chúng tôi cần giành chiến thắng trong các trận đấu. Chúng tôi hiểu anh ấy đến từ đâu.”

Mets là năm trò chơi trong 13 trận đấu kéo dài với Người khổng lồ và Dodgers, Họ là 0-5 và thắng 32-17 trong năm trận đấu. Tỷ số là 5-14 trong 19 trận gần nhất và 24-34 trong 58 trận gần nhất. Còn rất nhiều mùa giải và NL East đang chiến thắng. Người Mets thực sự không được đưa ra bất kỳ lý do gì để tin rằng họ có thể lấy một bộ phận hiện có để giành lấy nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *