Xem trận Anh vs Tây Ban Nha như thế nào?

Đã gần đến lúc Anh và Tây Ban Nha đối đầu trong trận chung kết World Cup nữ 2023. (Getty Images/Yahoo Sports)

Lịch sử của World Cup nữ 2023 ngược dòng về 2 trận đấu cuối cùng. Đầu tiên, Úc và Thụy Điển sẽ tranh giành vị trí thứ ba vào sáng sớm thứ Bảy. Sau đó, bất kể kết quả thế nào, Anh sẽ đối đầu với Tây Ban Nha trong trận chung kết World Cup vào Chủ nhật. Trận đấu giữa Anh và Tây Ban Nha đánh dấu lần đầu tiên hai đội lọt vào trận chung kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới. Trận đấu hôm Chủ nhật cũng đánh dấu lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ USWNT sẽ không tham dự một trận chung kết World Cup nữ. Bạn đã sẵn sàng để xem La Roja đối đầu với Lionesses vào ngày chắc chắn sẽ là một ngày lịch sử của bóng đá nữ chưa? Chà, hãy đặt báo thức của bạn, bởi vì World Cup năm nay không may bị trễ thời gian đáng xấu hổ, và trận chung kết cũng không ngoại lệ. Trận chung kết World Cup vào Chủ Nhật bắt đầu rực rỡ và sớm lúc 6 giờ sáng theo giờ ET. Vì vậy, có được trên cà phê sẵn sàng! Đây là tất cả những gì bạn cần biết về địa điểm xem Chung kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới.

Cách xem Chung kết World Cup nữ:

  • Cách tốt nhất để xem các trận đấu World Cup trên Fox

    sling màu xanh

VCK World Cup 2023 diễn ra khi nào?

Anh và Tây Ban Nha sẽ thi đấu lần đầu tiên cho World Cup 2023 vào Chủ nhật lúc 6 giờ sáng EST / 3 giờ sáng PT.

Chung kết World Cup được phát trên kênh nào?

sáng chủ nhật Anh vs Tây Ban Nha Trò chơi sẽ được phát sóng trên Fox. Mà nhiều người xem nhận được miễn phí đã được phát sóng. Không có quyền truy cập vào Fox? Kiểm tra các khuyến nghị của chúng tôi để giúp bạn Anh ấy xem Giải vô địch bóng đá nữ thế giới năm 2023.

READ  Bản tóm tắt trực tiếp Prelims ngày thứ hai

Cách xem World Cup nữ: Anh vs Tây Ban Nha không cần cáp:

(ảnh: địu)

Bắt đầu chỉ với 20 đô la cho tháng đầu tiên, gói Blue của Sling TV cung cấp Fox và FS1 tại một số thị trường chọn lọc, cùng với 41 kênh khác. Đăng ký Sling cũng bao gồm 50 giờ lưu trữ DVR miễn phí, vì vậy nếu bạn lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ hành động nào của World Cup vào sáng sớm, bạn luôn có thể ghi lại các trận đấu. Không có hợp đồng lén lút, ở mức 20 đô la, Sling Blue là một cách dễ dàng, giá cả phải chăng để xem các trận đấu World Cup suốt cả tháng.

$23 tại Sling

(Ảnh: Julio Cortez/Ảnh AP)

Bậc chuyên nghiệp của Fubo TV cho phép bạn truy cập Fox và FS1 (hãy nhớ kiểm tra mã zip của bạn để xác minh tính đủ điều kiện) cùng với nhiều kênh tuyệt vời khác để xem thể thao như ABC, CBS, CBS Sports Network và Ion. Với tổng số tiền là 75 đô la mỗi tháng, dịch vụ truyền hình trực tiếp chắc chắn là lựa chọn đắt nhất trong danh sách này, nhưng nó sẽ cho phép bạn xem mọi trận đấu của World Cup mà vẫn giúp bạn tiết kiệm đáng kể so với gói cáp truyền thống. Người đăng ký Fubo cũng nhận được 1.000 giờ lưu trữ DVR trên đám mây, vì vậy bạn có thể ghi lại các trận đấu vào sáng sớm đó để xem sau. Nền tảng này cũng cung cấp thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày, vì vậy bạn có thể xem một số trận đấu của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới hoàn toàn miễn phí.

READ  Hạn chót giao dịch MLB năm 2021: Danny Duffy được báo trên radar khổng lồ

$75 tại Fubo

(ảnh: con công)

Tất cả 64 trận đấu của World Cup sẽ có sẵn để phát trực tuyến với phạm vi bảo hiểm của Tây Ban Nha chỉ trên Peacock!

Bắt đầu chỉ với 5 đô la mỗi tháng, đăng ký Peacock là cách dễ dàng nhất để phát trực tuyến các sự kiện trực tiếp và thể thao của NBC. Ngoài World Cup, bạn sẽ nhận được hàng nghìn giờ chương trình và phim, bao gồm cả những bộ phim sitcom được yêu thích như Khu vui chơi giải trí và khu nghỉ dưỡng bàn làm việc và thậm chí cả những bộ phim chiếu rạp gần đây như Câu lạc bộ sách: Chương tiếp theoRenfield Và vân vân phim siêu mario. Với 10 đô la một tháng, bạn có thể nâng cấp lên đăng ký không có quảng cáo bao gồm quyền truy cập trực tiếp vào chi nhánh NBC địa phương của bạn (không chỉ trong các sự kiện và thể thao được chọn) và khả năng tải xuống các tiêu đề được chọn để xem ngoại tuyến.

$5 tại Con công

Một cách tiết kiệm chi phí khác để xem Giải vô địch bóng đá nữ thế giới vào năm 2023:

thậm chí ở thời gian phát sóngBạn vẫn có thể đi theo con đường trường học cũ và thử điều chỉnh các kênh địa phương của mình Với một ăng-ten truyền hình kỹ thuật số.

  • Đưa Fox lên sóng bằng ăng-ten TV kỹ thuật số

    Anten TV kỹ thuật số Gesobyte 2023 HD

Cách xem World Cup nữ miễn phí (đại loại):

ITV và BBC sẽ chia sẻ tin tức về Giải vô địch bóng đá nữ thế giới vào năm 2023, với tất cả 64 trận đấu được chiếu trên BBC, trên ITV và ITV 4. Điều này có nghĩa là nếu bạn ở Vương quốc Anh, bạn cũng có thể xem tin tức về World Cup hoàn toàn miễn phí trên BBC iPlayer hoặc ITVX. Nhưng nếu bạn ở bên ngoài Vương quốc Anh thì sao? Nói, bên kia ao? Đừng lo lắng, Chúng tôi có một bước đột phá cho bạn:

ExpressVPN cung cấp “internet không biên giới”, có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh để BBC và ITV của Anh đưa tin miễn phí về Giải vô địch bóng đá nữ thế giới trong tháng này thay vì trả tiền cho Fox và FS1. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký Express VPN, thay đổi vị trí máy chủ của bạn thành Vương quốc Anh, sau đó tạo một tài khoản miễn phí BBC iPlayer hoặc tài khoản ITVX. Hãy chắc chắn để kiểm tra Lịch trình đưa tin của BBC Để tìm ra những trò chơi bạn có thể xem ở bất cứ đâu.

Khả năng bảo mật, tốc độ và phạm vi tùy chọn bổ sung của ExpressVPN khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng VPN lần đầu muốn mở rộng khả năng phát trực tuyến của họ, cộng với đó là lựa chọn hàng đầu của Endgadget cho VPN phát trực tuyến tốt nhất. Người dùng mới có thể tiết kiệm 49% khi họ đăng ký thuê bao ExpressVPN 12 tháng. Ngoài ra, dịch vụ này cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn lo lắng về việc dùng thử VPN.

$7 tại ExpressVPN

Lịch thi đấu đầy đủ cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023:

Tất cả thời gian là phương Đông.

Trận tranh hạng ba

thứ bảy ngày 19 tháng 8

Chung kết World Cup nữ

chủ nhật ngày 20 tháng 8

Mọi cách bạn có thể phát trực tiếp Fox và FS1:

  • Đưa Fox lên sóng bằng ăng-ten TV kỹ thuật số

    Anten TV kỹ thuật số Gesobyte 2023 HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *