Đơn đặt hàng trước Mortal Kombat 1 mang đến cho những người chơi yêu thích combo lớn của Johnny Cage và kính râm tối thượng

Bản beta đặt hàng trước Mortal Kombat 1 đã ra mắt cho người chơi Xbox và PS5 vào thứ Sáu, mang theo một số nhân vật mới để người chơi dùng thử cũng như một số nhân vật trở lại mạnh mẽ. Người nổi tiếng nhất trong số họ cho đến nay dường như là Johnny Cage, người đang chinh phục người hâm mộ bằng năng lượng của người nổi tiếng, những bộ quần áo lớn và cặp kính râm đáng ngạc nhiên.

Trên subreddit Mortal Kombat, một trong những bài đăng cao nhất có tiêu đề buồn, “Chiến thắng này tiêu tốn của tôi 500 đô la.” Li Mi được cho là sắp kết liễu Johnny, nhưng chiếc kính râm của anh ta bay lên không trung và đập thẳng vào mặt cô.

“Phiên bản beta vui quá, tôi đã thử hết nhưng không ngờ Johnny lại bấm hay đến thế”, người chơi viết.

tiêu đề chủ đề khác trôi chảy, “Trò đùa, bùa sát thủ, điện thoại. Johnny là đỉnh cao!” Nó có điểm nổi bật của trận đấu là Cage tung ra một cuộc tấn công mạnh mẽ vào Sub-Zero sau khi hô vang “Johnny, Johnny, Johnny”, tại một thời điểm, anh ta đã nghiền nát anh ta vào máy quay.

“Là một Johnny lớn kể từ Mk1… người đầu tiên cười, Cage chơi trò này rất giỏi,” một người chơi viết. “Tôi nhớ quả cầu lửa, nhưng mọi thứ khác về nó đều là vàng [sic] Nhấn nhanh, các hiệu ứng đổ bóng mới trông thật tuyệt,[هس[sic] Sự hoàn hảo, từng chi tiết nhỏ, sự hoàn hảo. “

READ  Người ta nói rằng lộ trình Meta VR có kế hoạch phát hành bốn tai nghe mới cho đến năm 2024

Sự trở lại yêu thích của Mortal Kombat

Johnny Cage đã trở thành một thế lực hàng loạt kể từ Mortal Kombat ban đầu, được mô phỏng theo người hùng hành động lúc bấy giờ là ngôi sao Jean-Claude Van Damme. Tiểu sử phức tạp của anh ta bao gồm việc bị giết bởi lực lượng của Shao Kahn và được hồi sinh nhiều lần, tại một thời điểm đã làm một bộ phim có tên Cái chết của Johnny Cage.

Trong Mortal Kombat 1, kể về vũ trụ được khởi động lại bởi Liu Kang, Cage sử dụng một thanh thánh kiếm khi được Thần Lửa mới chiêu mộ.

Cage tham gia cùng với Kenshi, Kitana, Liu Kang và Sub-Zero cũng như Li Mei, người đã được tiết lộ trong San Diego Comic-Con. Bản beta đặt hàng trước cũng bao gồm các phiên bản Kameo, Blade, Kano và Jax của Sony.

Kể từ khi ra mắt phiên bản beta vào thứ Sáu, người hâm mộ đã có rất nhiều niềm vui với trải nghiệm Johnny Cage. Người chơi trò chơi đối kháng nổi tiếng Sonicfox đã phát hiện ra một bộ gồm 24 đòn đánh của Cage ngay sau khi bản beta ra mắt.

Những người hâm mộ khác đã thích thú với màn giết người ghê rợn của Johnny Cage, bao gồm việc xé toạc khuôn mặt của đối thủ và chụp ảnh tự sướng giữa hàng nghìn lượt thích.

Nhưng hầu hết người hâm mộ dường như yêu thích tính cách công khai của anh ấy, đó là sự pha trộn hoàn hảo giữa sự kiêu ngạo của Hollywood và ánh hào quang của người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

NetherRealm Studios đã liên tục đưa ra các nhân vật mới kể từ khi Mortal Kombat 1 được công bố lần đầu tiên vào đầu năm nay. Sẽ có 24 nhân vật trong Mortal Kombat 1 khi ra mắt, với sáu nhân vật khác được bổ sung thông qua DLC, bao gồm Peacemaker và Homelander.

READ  Ngẫu nhiên: Reggie Fils-Aimé tổ chức Bảng Xbox Kỷ niệm 20 năm

Chúng tôi đã chơi Mortal Kombat 1 trong Lễ hội trò chơi mùa hè và chúng tôi đã rất ấn tượng. Chúng tôi cũng đã gặp Ed Boon, người đã trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi về mục sắp tới trong loạt phim dài tập.

Phiên bản beta đặt hàng trước Mortal Kombat 1 dự kiến ​​sẽ chạy từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 21 tháng 8. Nó sẽ kết thúc vào Thứ Hai lúc 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Nó có sẵn cho những người đặt hàng trước trò chơi. Mortal Kombat 1 dự kiến ​​phát hành vào ngày 14 tháng 9 trên Xbox, PS5, Switch và PC.

Kat Bailey là Giám đốc Tin tức IGN và đồng tổ chức Trò chuyện bằng giọng nói của Nintendo. Bạn có lời khuyên? Gửi cho cô ấy một tin nhắn trực tiếp tại the_katbot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *