Một rò rỉ lớn cho thấy điện thoại Galaxy Unpacked sắp tới của Samsung có thể mang đến những chiếc điện thoại có thể gập lại, đồng hồ thông minh và tai nghe mới

Bây giờ chúng ta có thể biết nhiều hơn về những gì sẽ xảy ra tại sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới của Samsung nhờ một loạt các tweet từ người rò rỉ nổi tiếng Evan Blass. Có vẻ như sự kiện này có thể rất lớn, vì Blass đã tweet một chuỗi dài với ảnh GIF về hai chiếc Galaxy có thể gập lại mới, một điện thoại Galaxy FE mới, hai đồng hồ Galaxy mới và thậm chí là một loạt Galaxy Buds mới. Anh ấy cũng nói rằng sự kiện được lên kế hoạch diễn ra Một tháng kể từ bây giờ vào ngày 11 tháng 8.

Đầu tiên, các nếp gấp. Riêng cộng Đã bị rò rỉ Những gì có vẻ là kết xuất chính thức của Galaxy Z Fold 3 được đồn đại (có thể hỗ trợ bút S Pen) và Galaxy Z Flip 3, nhưng ảnh GIF mới mà anh ấy chia sẻ cho thấy cả hai thiết bị từ mọi góc độ.

Đây là Z Fold 3, trong đó Blass đã chia sẻ ảnh GIF trắngMàu xanh lục, Và đen:

Và đây là Z Flip 3, mà Blass đã tweet về màu tímđenĐi, Và Màu xanh lục:

Chủ đề Blass cũng bao gồm ảnh GIF của Samsung Galaxy S21 FE được đồn đại trắngxám vàngmàu tím, Và đen. Nếu điện thoại được phát hành, nó có thể sẽ là một phiên bản tầm trung của S21 Và anh ấy mong nhận được nhiều cảm hứng thiết kế từ chiếc flagship Samsung (như cách sử dụng S20 FE Nó trông tương tự như S20).

READ  Indies chỉ trích Sony về chính sách giảm giá, kết nối kém, v.v.

Liệu chiếc điện thoại này có được sản xuất hay không là một câu hỏi mở; Vào tháng 6, để đáp lại một báo cáo tuyên bố rằng Samsung đã ngừng sản xuất điện thoại, Samsung đã nói như vậy “Không có gì được xác định liên quan đến việc tạm ngừng sản xuất.” Những ảnh GIF này từ Blass có thể là dấu hiệu cho thấy điện thoại đã sẵn sàng để sử dụng.

Nhưng Blass không chỉ chia sẻ ảnh GIF cho điện thoại – anh ấy còn tweet ảnh GIF của hai chiếc đồng hồ Samsung mới. Một mô hình dường như phù hợp chặt chẽ Tin đồn về Samsung Galaxy Watch 4 Classic, với những gì dường như là một khung bezel xoay và hai nút ở phía bên phải. The Time Plus đã tweet trắngđen, Và màu xám, cũng dự kiến ​​sẽ hoạt động Nền tảng đồng hồ thông minh mới của Google và Samsung.

Chiếc đồng hồ khác mà Blass đã chia sẻ dường như giống hệt nhau Tin đồn về Galaxy Watch Active 4. Đồng hồ này dường như không có vòng bezel xoay, và theo OnLeaksjeezNó có thể có hai kích thước khác nhau: 44mm và 40mm. Blass chia sẻ ảnh GIF đồng hồ của bạn ở định dạng. màu xámMàu xanh lá cây đậmtrắngPeache, hai tweet từ một đen Đồng hồ đeo tay (Mặc dù tôi không thể phân biệt chúng ngoài những gì trên màn hình).

READ  Facebook tạm dừng bán Oculus Quest 2 do 'kích ứng da'

Chủ đề GIF của Blass cũng tiết lộ ba màu của Galaxy Buds không được báo trước Trùng khớp với tin đồn về Galaxy Buds 2Theo người rò rỉ Ice Universe, Anh ấy sẽ có một thông báo hủy đang hoạt động. Ảnh GIF của Bliss hiển thị các chồi và bên trong hộp đựng màu trắng có màu xám, tím và trắng, phù hợp với phong cách của màn hình bị rò rỉ. Gửi bởi 91 điện thoại di động cho thấy các cụm chồi / trường hợp bên trong có màu xanh lục, đen và trắng.

Cuối cùng, hãy nhanh chóng nói về ngày được đồn đại đó, ngày 11 tháng 8, với tôi dường như là ngày bạn có thể muốn khoanh tròn trên lịch của mình. Khi Samsung giới thiệu nền tảng đồng hồ thông minh được phát triển với Google vào cuối tháng 6, họ cho biết sẽ có một sự kiện “Unpacked”.Cuối mùa hè này, “Vì vậy, ngày 11 tháng 8 sẽ rơi vào lịch trình đó. Công ty đã tổ chức các sự kiện Summer Unpacked vào đầu tháng 8 cho hai Ít Năm ngay bây giờ, có nghĩa là ngày 11 tháng 8 sẽ không nằm ngoài khuôn mẫu thông thường.

Vì Samsung chưa chính thức công bố bất kỳ sản phẩm nào trong số này hoặc ngày diễn ra sự kiện, nên luôn có khả năng những gì bị rò rỉ từ Blass sẽ không thực sự xuất hiện. Nhưng nhìn vào bản ghi trước đây của Blass và chi tiết về các ảnh GIF mà anh ấy đã chia sẻ, có vẻ như anh ấy đã tiết lộ một số tin tức lớn nhất từ ​​sự kiện Unpacked sắp tới của Samsung.

READ  Apple Music với Dolby Atmos: Cách sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *