‘Ăn nhiều mì ống hơn’ – Bonucci tham quan nước Anh sau khi Italia giành chiến thắng trên chấm phạt đền trong trận chung kết Euro 2020

Azzurri đã đến từ phía sau trong thời gian ban đầu và trong loạt sút luân lưu để giành danh hiệu

Leonardo Bonucci đã làm say đắm các CĐV Anh sau khi Italia đánh bại Tam sư 3-2 trên chấm luân lưu để giành chức vô địch Euro 2020.

Trận đấu kết thúc hoàn toàn sau 90 phút, khi Bonucci ấn định tỷ số sớm của Luke Shaw bằng một cú sút cơ hội trong hiệp hai.

Ý cũng đến muộn trong loạt sút luân lưu trước khi Marcus Rashford dứt điểm trúng cột dọc, Jadon Sancho và Bukayo Saka cản phá.

Anh ta đã nói gì?

Khi Bonucci được vinh danh, anh đã nhanh chóng tán tỉnh các cổ động viên đội tuyển Anh, hét lên: “Thêm mì ống! Chúng ta cần ăn thêm mì ống!”

Ngoài ra, anh ấy còn chộp lấy một chiếc máy ảnh và hét lên, “Cô ấy đến Rome”, ám chỉ khẩu hiệu “Cô ấy sắp về nhà” được người hâm mộ Tam sư sử dụng trong hầu hết các giải đấu này – và trước đó -.

Trong một cuộc phỏng vấn nghiêm túc hơn với RAI Sports, anh ấy đã giải thích chiến thắng có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy và các đồng đội – và nói rằng nhận được chiếc cúp trong một sân vận động gần như trống rỗng là “điều đáng tận hưởng”.

“Bàn thắng lịch sử là một giấc mơ thành hiện thực, nhờ có huấn luyện viên, toàn đội”, anh nói.

READ  Sự sụp đổ của Apple Daily giáng một đòn nữa vào danh tiếng bị vùi dập của Hồng Kông ة

“Khi chúng tôi gặp nhau ở Sardinia, một điều gì đó đã khác so với trước đây. Chúng tôi dần dần có được sự tự tin, chắc chắn và đoàn kết. Đây chính là lớp băng đóng trên chiếc bánh khiến chúng tôi trở thành huyền thoại.

“Đó là một cảm giác độc đáo và chúng tôi đang tận hưởng nó. Chứng kiến ​​65.000 người rời đi trước khi chiếc cúp được trao thật đáng để tận hưởng, và bây giờ chiếc cúp đang đến với Rome. Họ nghĩ rằng cô ấy đang ở lại London, tiếc cho họ, nhưng Ý đã cung cấp một bài học nữa. “

“Chúng tôi đã nói trong khi khởi động, những gì đang diễn ra trên khán đài chỉ là tiếng ồn xung quanh. Chúng tôi đã có 34 trận bất bại, tất cả những gì chúng tôi cần làm là chính xác những gì chúng tôi đã làm cho đến nay để đến được đây, không hơn một chút nào, không phải ít hơn một chút ”.

đọc chuyên sâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *