Swift Playgrounds 4 được xuất bản trên App Store

Swift Playgrounds 4 của Apple dành cho chúng tôi. Được công bố vào đầu năm nay tại WWDC của Apple, ứng dụng mới cho phép người dùng phát triển ứng dụng cho iOS và iPadOS ngay trên iPad. Bạn có thể xem trước các ứng dụng trong thời gian thực khi làm việc trên chúng và gửi trực tiếp đến App Store khi bạn hoàn tất. Chương trình hiện đang phát trực tiếp trên App Store dành cho iPad.

Apple đã tuyên bố rằng “Swift Playgrounds là cách tốt nhất và dễ nhất để học cách viết mã.” thông báo của nó Trên trang web dành cho nhà phát triển của Apple.

Giao diện thân thiện và đầy màu sắc.
Ảnh: Apple

Các lần lặp lại trước đó của Tòa án Swift Nó chủ yếu nhắm vào trẻ em. Họ nhằm mục đích dạy những người mới bắt đầu cách lập trình bằng Swift và họ làm như vậy thông qua một loạt các câu đố đầy màu sắc và thân thiện. Trước đây, nó không phải là một công cụ dành cho nhà phát triển độc lập – đây là lần đầu tiên các lập trình viên có thể tạo ra các ứng dụng hoàn chỉnh trong phần mềm.

Các ứng dụng iPhone và iPad phần lớn được thiết kế và phân phối trong Xcode, một ứng dụng phổ biến phức tạp chỉ hoạt động trên macOS. Các nhà phát triển đã kêu gọi phiên bản Xcode dành cho iPad trong nhiều năm và mặc dù không hoàn toàn như vậy, nhưng nó vẫn có thể giúp giảm rào cản gia nhập đối với các nhà phát triển iPhone và iPad mới, những người muốn thử ý tưởng của họ mà không cần đầu tư vào máy Mac.

READ  Pokémon GO-Style Harry Potter Mobile của Niantic. Đã ngừng sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *