Roguelike đình đám Hades Phần 2 bước vào Truy cập sớm với những đánh giá “rất tích cực”.

Sau thông báo bất ngờ tại Lễ trao giải trò chơi 2022, phần tiếp theo của Hades cuối cùng đã được đưa vào quyền truy cập sớm.

Mặc dù hiện tại nó chỉ có sẵn trên PC nhưng nó mang đến cho nhiều người hâm mộ trò chơi roguelike ban đầu của Supergiant hy vọng rằng sẽ có thông báo trên bảng điều khiển vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Về nhà phát triển Trang web chính thứcngười ta đã đề cập đến cách Truy cập sớm dự kiến ​​​​sẽ chạy “ít nhất là cho đến cuối năm 2024” với bản phát hành nền tảng bảng điều khiển tiếp theo:

“Chúng tôi không có ngày phát hành cụ thể để hoàn thành âm phủ II Phiên bản 1.0 và chúng tôi dự kiến ​​sẽ có mặt trong Quyền truy cập sớm ít nhất cho đến cuối năm 2024. Chúng tôi kỳ vọng rằng âm phủ II “Cuối cùng sẽ có sẵn cho PC, Mac và bảng điều khiển (mặc dù chưa thể xác nhận nền tảng).”

Cho đến nay, Hades II đã có khởi đầu tuyệt vời trên PC, với việc người dùng Steam đánh giá trò chơi “rất tích cực”. Các nhà phê bình cũng khen ngợi tựa phim này.

Không cần “kiến thức trước” về trò chơi hiện tại để chơi Hades II, nhưng dường như có “rất nhiều mối liên hệ” với tựa game gốc. Đây là cốt truyện của phần tiếp theo:

“Là Melino, Công chúa bất tử của Địa ngục, bạn sẽ khám phá một thế giới thần thoại rộng lớn hơn và sâu sắc hơn, đánh bại lực lượng của Titan với toàn bộ sức mạnh của Olympus đằng sau bạn, trong một câu chuyện sâu rộng liên tục mở ra qua mọi thất bại và thành tích Mới. địa điểm, thử thách, hệ thống nâng cấp và những điều bất ngờ đang chờ đợi khi bạn tìm hiểu sâu hơn về Thế giới ngầm luôn thay đổi.

“Giống như anh trai Zagreus của cô ấy trong trò chơi gốc, Melinoe không phải là một nhân vật do chúng tôi sáng chế ra và dựa trên một vị thần cổ xưa của thế giới ngầm được cho là có liên quan đến Hades. đủ để khiến chúng tôi muốn khám phá câu chuyện và mối liên hệ của cô ấy với gia đình cô ấy, đồng thời mở rộng tầm nhìn của chúng tôi về thế giới.”

Một lần nữa, vẫn chưa có thông báo chính thức nào về bảng điều khiển cho Hades II, nhưng hy vọng điều đó có nghĩa là nó không còn xa nữa.

READ  Infographic chính thức của Nintendo hiển thị tất cả các trò chơi từ Direct Mini

Nếu bạn chưa chơi Hades gốc, bạn có thể mua nó từ eShop. Trong bài đánh giá của chúng tôi trên Nintendo Life, chúng tôi đã cho điểm tuyệt vời và gọi nó là “một thứ tuyệt đối phải có đối với tất cả chủ sở hữu Switch”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *