Ronald Eugene Wheeler – Hạt Crawford hiện tại

qua 23 tháng 12 năm 2022 10:06 sáng

Ronald Eugene Wheeler, 72 tuổi, đã qua đời thanh thản vào ngày 21 tháng 12 năm 2022 tại Bệnh viện Cộng đồng Knox ở Mount Vernon, Ohio. Con trai và con gái của ông đã ở bên cạnh ông.

Ông sinh ngày 20 tháng 11 năm 1950 với người mẹ quá cố của mình, Norma Jean Hazell, và cha, Lawrence Jay Wheeler. Ron tốt nghiệp trường trung học New Washington ở New Washington, Indiana. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh gia nhập quân đội và chiến đấu trong Chiến tranh Việt Nam. Anh ấy đã phục vụ trong bốn năm. Sau Việt Nam, anh chuyển đến San Diego, California, nơi anh gặp Brenda Gelinas, vợ cũ của anh. Sau đó, họ chuyển đến Bucyrus, Ohio, nơi Ron sở hữu một cửa hàng Gà rán Kentucky trong nhiều năm và cùng nuôi dạy các con của anh ấy. Sau khi bán nhà hàng của mình, anh ấy chuyển đến Myrtle Beach, SC, nơi anh ấy thích đi dạo trên bãi biển và làm công việc bảo trì khu chung cư của mình. Sau 10 năm, anh quyết định quay trở lại Ohio để gần gia đình.

Anh ấy thích tất cả các môn thể thao, chèo thuyền, cắm trại, NASCAR, bãi biển và hơn hết là dành thời gian cho các cháu của mình. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã sống hết mình và gặp gỡ nhiều người vĩ đại trên đường đi.

READ  Cựu vận động viên chạy bộ Bronco Ronnie Hillman chết vì ung thư

Ron được sống sót nhờ các con của mình, Travis (Desiree) Wheeler và Brianna (Jake) Lindgren; ba đứa cháu, Gabriel, Zaile, Jane và một đứa sắp chào đời, Josephine; Anh em Larry (Esther) Wheeler và Mike (Sharon) Wheeler và vợ cũ của anh ấy, Brenda Gelinas. Anh ấy là một người con, người anh, người cha và người ông yêu thương sẽ vô cùng nhớ nhung.

Lễ kỷ niệm Thu thập Sự sống sẽ được tổ chức từ 12 giờ chiều đến 3 giờ chiều Thứ Hai, ngày 26 tháng 12 tại Baker’s Pizza Sports Shack, 224 N. Sandusky Ave. Bucyrus, Ohio.

Thay vì gửi hoa, vui lòng cân nhắc quyên góp cho Gifts for Yanks hoặc tổ chức từ thiện mà bạn chọn. Những món quà này sẽ được Wise Funeral Service chấp nhận. Những kỷ niệm, hình ảnh và sự bày tỏ sự cảm thông có thể được chia sẻ trên Bức tường Tribute của anh ấy tại www.wisefunral.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *