Rupert Murdoch đã đính hôn và chuẩn bị kết hôn lần nữaCNN

Trong vòng một năm sau khi hủy bỏ đám cưới cuối cùng của mình, tỷ phú Rupert Murdoch đã ngỏ lời cầu hôn với một đối tác khác, vài tháng sau khi họ bắt đầu hẹn hò.

Một đại diện truyền thông của cựu chủ tịch News Corp đã xác nhận thông tin này với CNN vào thứ Sáu, chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 93 của tỷ phú vào thứ Hai tuần sau.

Đây là lần thứ hai Murdoch tham gia trong vòng một năm. Tháng 3 năm ngoái, ông trùm truyền thông tuyên bố kế hoạch kết hôn với Anne Leslie Smith, một cựu nhân viên vệ sinh răng miệng và người dẫn chương trình phát thanh bảo thủ. Nhưng đám cưới đã bị hủy bỏ vài tuần sau đó.

Lần này, Murdoch sẽ kết hôn với Elena Zhukova, một nhà sinh học phân tử 67 tuổi đã nghỉ hưu, theo The New York Times, tờ báo đầu tiên đưa tin về đám cưới sắp diễn ra.

Murdoch và Zhukova được cho là đã bắt đầu hẹn hò vào mùa hè và dự định kết hôn tại Moraga Bel Air, một vườn nho sang trọng thuộc sở hữu của Murdoch ở California.

Hình ảnh cặp đôi bên nhau được đăng tải nhiều tháng gần đây trên các trang tin tức. Zhukova là mẹ của nhà sưu tầm nghệ thuật người Mỹ gốc Nga Dasha Zhukova, vợ cũ của nhà tài phiệt người Nga Roman Abramovich.

READ  Paramount dường như đã sẵn sàng rút lui khỏi thỏa thuận Skydance

Murdoch gần đây được liệt kê ở vị trí thứ 280 Chỉ số tỷ phú Bloombergvới tài sản ròng trị giá 9 tỷ USD.

Ông đã từ chức chủ tịch News Corporation, chi nhánh xuất bản báo in trong đế chế truyền thông của ông vào tháng 11 năm ngoái, trao quyền kiểm soát công việc kinh doanh cho con trai cả Lachlan.

Vào thời điểm đó, Murdoch cho biết ông sẽ tiếp tục “vai trò tích cực” của mình tại công ty, đảm nhận chức danh chủ tịch danh dự của Fox, công ty mẹ của Fox News và các tài sản phát sóng khác.

Murdoch trước đây đã kết hôn với cựu tiếp viên hàng không Patricia Booker, nhà báo Anna Murdoch và doanh nhân Wendi Deng, người được cho là đã giới thiệu ông với Zhukova.

Anh kết hôn với người vợ thứ tư, cựu người mẫu Geri Hall, vào năm 2016. Cuộc ly hôn của họ được hoàn tất vào tháng 8 năm 2022.

Không rõ tại sao lễ đính hôn mới nhất của Murdoch lại bị hủy bỏ.

Vào thời điểm đó, anh ấy nói về lời cầu hôn với Smith: “Tôi rất lo lắng…” Tôi sợ phải lòng – nhưng tôi biết đó sẽ là lần cuối cùng của mình. Nó tốt nhất nên như vậy. Tôi hạnh phúc.”

Văn phòng của Murdoch không trả lời yêu cầu cung cấp thêm thông tin về thời gian và địa điểm tổ chức đám cưới sắp tới của ông.

READ  Triển vọng ảm đạm của Netflix xóa bỏ phần lớn lợi nhuận đại dịch trong cổ phiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *