Ryan Gosling, Beavis, Mickey Day và Butt-Head tham dự buổi ra mắt Fall Guy

Có vẻ như Ryan Gosling và Mikey Day đã quay lại tác phẩm mang tính biểu tượng của họ Beavis và Butthead nhân vật sớm hơn người hâm mộ có thể mong đợi.

Diễn viên đã tham gia Đêm thứ bảy trực tiếp Ngôi sao tối thứ Ba tại buổi ra mắt phim mới nhất của Gosling ở L.A., vật tế thần.

sau đó Barbie Ngôi sao lần đầu bước lên thảm đỏ trong bộ vest Gucci màu xanh bạc hà Cùng bạn diễn Emily BluntGosling sau đó đã quay trở lại – nhưng lần này anh ấy trông hơi khác một chút.

Gosling và Day được chụp ảnh dưới dạng vai diễn người thật đóng của Beavis và But-Head, những nhân vật chính trong loạt phim hoạt hình dành cho người lớn đình đám những năm 1990. Người ta nhìn thấy Gosling đội một bộ tóc giả màu vàng và mặc chiếc áo phông màu xanh có dòng chữ “Death Rock” và Day mặc một chiếc áo phông màu xám có viết chữ “Skull” trên đó.

Bộ đôi lần đầu tiên xuất hiện trên các nhân vật trong một bản phác thảo SNL Ngày 13 tháng 4, khi đất la la Nam diễn viên dẫn chương trình hài lần thứ ba. Tiểu phẩm này ngay lập tức gây được tiếng vang lớn đối với người hâm mộ, thu về hơn 13 triệu lượt xem chỉ riêng trên YouTube.

READ  Charity Lawson trên Xavier và Brayden và Dotun trên Men Tell All - The Hollywood Reporter

Trong bản vẽ gốc, SNL Diễn viên Heidi Gardner đóng vai người đưa tin phỏng vấn một giáo sư (Kenan Thompson) về sự nguy hiểm của trí tuệ nhân tạo. Nhưng nhân vật của Thompson gặp khó khăn trong việc tập trung vào cuộc trò chuyện của họ vì anh ta liên tục bị phân tâm bởi hai khán giả, Dean (Gosling) và Jeff (Day), những người có nét giống các nhân vật hoạt hình những năm 1990 đến kinh ngạc. Tuy nhiên, Jeff và Dean khẳng định rằng họ không hề biết mình trông giống Beavis và Butt-Head.

Trong tiểu phẩm, khi Gardner lần đầu tiên quay sang xưng hô với Gosling, và sau đó là Day, cô ấy đã hoàn toàn phá vỡ tính cách, khiến đó trở thành một khoảnh khắc khó quên. những người tốt bụng Nam diễn viên cũng phải cố gắng nhịn cười trong suốt cảnh phác họa.

vật tế thần Nó sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 5.

Áp phích YouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *