Samsung Camera Assistant cuối cùng cũng đến với nhiều thiết bị Galaxy hơn

Samsung đang làm một trợ lý máy ảnh Ứng dụng có sẵn cho nhiều thiết bị hơn, theo Đăng bởi quản trị viên Trong diễn đàn cộng đồng công ty của Hàn Quốc. Thương hiệu sẽ cố gắng cung cấp trợ lý máy ảnh cho Càng nhiều thiết bị càng tốt Và sớm đưa ra thông báo về lịch trình mở rộng.

Ra mắt vào tháng 10 năm naytrợ lý máy ảnh là một mô-đun của công ty khóa tốt chương trình. Cho phép bạn tùy chỉnh hành vi Hoặc cài đặt máy ảnh ở cấp độ sâu hơn bạn có thể thực hiện với ứng dụng Máy ảnh. Nói cách khác, nó cho phép bạn kiểm soát cài đặt máy ảnh tốt hơn so với ứng dụng máy ảnh gốc, với một số cài đặt quay trở lại sau khi chúng biến mất khỏi điện thoại thông minh Samsung trong vài năm qua.

Tuy nhiên, ứng dụng Camera Assistant chỉ khả dụng cho dòng Galaxy S22 kể từ khi ra mắt và nhiều người dùng đã yêu cầu Samsung cung cấp ứng dụng này cho thiết bị của họ. Mặc dù thương hiệu dường như đã nhận được phản hồi, nhưng chúng tôi vẫn chưa có danh sách các thiết bị mà ứng dụng sẽ khả dụng hoặc lịch trình ra mắt cụ thể.

Tháng trước, công ty Cập nhật trợ lý máy ảnh Với khả năng điều chỉnh biểu tượng ứng dụng theo màu nền của điện thoại, được kích hoạt bởi Android 13 Tính năng ký hiệu động. Gần đây, Samsung cũng vậy. Phát hành ứng dụng Expert RAW được cập nhậtcho phép người dùng chụp những bức ảnh sáng về các ngôi sao, chòm sao và bầu trời tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *