Samsung Galaxy Z Fold 6 rẻ hơn và mỏng hơn có thể bị hủy bỏ

Như thường lệ, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Flip 6 và Galaxy Z Fold 6 vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, đã có rất nhiều nhầm lẫn liên quan đến Galaxy Z Fold 6 và những điểm khác biệt có thể có của nó. Một số báo cáo cho rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 6 (Fan Edition) rẻ hơn, trong khi những báo cáo khác cho rằng công ty Hàn Quốc sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 6 Ultra, có lẽ với camera tốt hơn. Một báo cáo mới tuyên bố rằng Galaxy Z Fold 6 rẻ hơn có thể bị hủy bỏ.

Galaxy Z Fold 6 rẻ hơn được cho là đã bị hủy vì không tương thích với S Pen

Theo thông tin mới Báo cáo của TheElecSamsung đang xem xét lại kế hoạch ra mắt điện thoại Galaxy Z Fold 6 rẻ hơn trong năm nay. Công ty Hàn Quốc được cho là đang lên kế hoạch ra mắt Galaxy Z Fold 6 rẻ hơn cùng với Galaxy Z Fold 6 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nó được cho là thiếu bộ số hóa cần thiết cho chức năng S Pen, điều đó có nghĩa là nó thiếu khả năng tương thích với S Pen. Công ty được cho là gần đây đã hoàn thành thử nghiệm thiết bị có xếp hạng IPX8 và xếp hạng gập 200.000, nhưng không mỏng hơn điện thoại có thể gập lại của các công ty Trung Quốc cạnh tranh. Việc sản xuất hàng loạt linh kiện của Galaxy Z Fold 6 dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong tháng này.

Do không đủ sự khác biệt về sản phẩm và sự không chắc chắn của thị trường, Samsung được cho là đang có kế hoạch hủy bỏ việc ra mắt. Theo báo cáo, chỉ có Galaxy Z Flip 6 và Galaxy Z Fold 6 sẽ được ra mắt.

READ  Rò rỉ cho thấy ngày phát hành của Baldur's Gate 3 trên Xbox đã được xác nhận

Hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về Galaxy Z Fold 5 trong video bên dưới. Câu chuyện tiếp tục sau video.

Galaxy Z Flip 7 giá rẻ hơn có thể ra mắt vào năm 2025

Theo báo cáo, Samsung có kế hoạch ra mắt phiên bản rẻ hơn của Galaxy Z Flip 7 vào năm tới. Trong khi thị phần điện thoại thông minh tổng thể của công ty chưa đến 1% ở Trung Quốc, thì thị phần điện thoại thông minh có thể gập lại của hãng lại ở mức hai con số. Vì vậy, Samsung đang nỗ lực gia tăng thị phần thông qua những chiếc điện thoại màn hình gập giá rẻ hơn.

Giám đốc điều hành Samsung MX TM Roh cho biết hơn 100 triệu điện thoại màn hình gập có thể được xuất xưởng hàng năm trong 5 năm tới. Tuy nhiên, công ty đã tụt lại phía sau trong cuộc đua. Điện thoại màn hình gập của các công ty Trung Quốc có màn hình lớn hơn và sáng hơn, cảm biến camera lớn hơn, pin lớn hơn và sạc nhanh hơn. Công ty có kế hoạch cạnh tranh hơn bằng cách tung ra Galaxy Z Fold 6 với camera tốt hơn, thân máy mỏng hơn và độ bền được cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *