Sàn giao dịch tiền điện tử Binance tạm dừng giao dịch bằng đô la Singapore để tuân thủ các quy định – Cơ quan quản lý tin tức Bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp các cặp giao dịch và tùy chọn thanh toán bằng đô la Singapore để tuân thủ các cơ quan quản lý của đất nước. Thông báo được đưa ra sau khi Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) thông báo rằng Binance “có thể vi phạm Đạo luật dịch vụ thanh toán”.

Binance tuân thủ các quy định của Singapore

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance vào Chủ nhật đã thông báo về những thay đổi đối với các dịch vụ của mình ở Singapore. Công ty đã viết rằng “để duy trì tuân thủ các cơ quan quản lý địa phương”, họ sẽ ngừng cung cấp “các cặp giao dịch SGD” và “các tùy chọn thanh toán SGD” vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 9.

Binance cũng sẽ xóa ứng dụng của mình khỏi các cửa hàng iOS và Google Play ở Singapore. Các cặp giao dịch SGD cũng sẽ bị xóa khỏi Binance P2P vào thứ Sáu.

Sàn giao dịch cũng khuyên người dùng hoàn thành tất cả giao dịch P2P có liên quan và xóa tất cả các quảng cáo có liên quan trước ngày 9 tháng 9 để “tránh các tranh chấp thương mại tiềm ẩn”. Hơn nữa, Binance nói rõ rằng họ không vận hành bất kỳ Telegram hoặc kênh liên lạc trực tuyến nào ở Singapore.

“Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái bền vững xung quanh công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số,” Binance nhận xét và giải thích:

Binance hoan nghênh những phát triển trong khuôn khổ pháp lý cho ngành vì nó mang lại cơ hội cho những người chơi trên thị trường hợp tác nhiều hơn với các cơ quan quản lý.

Thông báo ngừng giao dịch bằng đồng đô la Singapore được đưa ra sau khi Lưu ý Bởi ngân hàng trung ương Singapore, Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), cơ quan giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử trong nước.

READ  Dow giảm xuống, cổ phiếu công nghệ giảm lỗ; mũi tên phản chiếu tesla

MAS cho biết hôm thứ Năm rằng họ đã “xem xét các hoạt động của Binance.com và có ý kiến ​​rằng Binance, nhà điều hành của Binance.com, có thể vi phạm Đạo luật Dịch vụ Thanh toán.” Ngân hàng trung ương nói thêm rằng “Binance được yêu cầu ngừng cung cấp các dịch vụ thanh toán … cho người dân Singapore và ngừng thu hút những hành động như vậy từ người dân Singapore.”

Tuần trước, Binance cho biết thuê Richard Teng, cựu Giám đốc điều hành của Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính của Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) với tư cách là Giám đốc điều hành mới của các hoạt động tại Singapore. Binance đặt mục tiêu trở thành “công ty đi đầu trong việc tuân thủ quy định” khi nó hướng tới một công ty dịch vụ tài chính.

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu gần đây đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhiều cơ quan quản lý khác trên thế giới, bao gồm các cơ quan quản lý ở Anh, Hà Lan, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Đức, Hồng Kông, Lithuania và Nam Phi. Họ tuyên bố rằng Binance đang hoạt động mà không được phép trong khu vực pháp lý của họ.

Bạn nghĩ gì về việc Binance ngừng giao dịch bằng đô la Singapore? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Thẻ trong câu chuyện này

Binancevi phạm luật sinh họcKhiếu nại Binancebinance masquy định sinh họcBinance Singaporevi phạm binanceCảnh báo Binancetrao đổi mật mãTrao đổi tiền điện tửnhưng

tín ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wikicommons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com Nó không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *