Sân mùa đông cổ điển đi sâu mang hương vị Seattle vào trò chơi ngoài trời

NHL đã liên hệ với Hotopp về Winter Classic vào mùa xuân. Công ty không chỉ có trụ sở tại Seattle mà còn từng làm việc tại các sự kiện NHL trước đây và với Kraken kể từ khi họ tham gia giải đấu với tư cách là một đội mở rộng vào năm 2021-22. Wychanski và nhóm của anh ấy biết hiện trường.

Conway nói: “Họ đã hình dung rất nhiều dựa trên tất cả tài sản mà chúng tôi đã cung cấp cho họ và họ đã quay lại với những phần sắp xếp mà bạn thấy ở đây”.

Hotopp đã nói chuyện với Kraken về việc sử dụng con tàu đắm dưới một hình thức nào đó trước đây nhưng chưa bao giờ làm như vậy, vì vậy Wichansky đã trình bày ý tưởng này với giám đốc nội dung NHL Steve Mayer.

Wychanski nói: “Anh ấy nói, 'Ồ, vâng, điều đó thật tuyệt'. “Và sau đó vấn đề chỉ còn là biết về mặt kỹ thuật cách thực hiện và đặt nó ở đâu.”

Sân vận động bóng chày có nhiều không gian trống cần lấp đầy hơn sân bóng đá và hàng ghế khán đài đầu tiên đặc biệt cao ở phần sân bên trái và sân giữa tại Công viên T-Mobile. Điều này có nghĩa là NHL có thể đặt các vật thể có thể đứng cao hơn bình thường trên sân mà không ảnh hưởng đến đường ngắm.

Greg Mueller, phó chủ tịch dịch vụ sáng tạo của NHL cho biết: “Chúng tôi thực hiện các nghiên cứu về tầm nhìn trong toàn bộ thiết kế hiện trường, thường đạt tối đa khoảng 4 hoặc 5 feet”. “Điều này tạo ra cơ hội để xây dựng lớn hơn.”

READ  49ers GM John Lynch nhận trách nhiệm về việc chọn dự thảo không thành công của Trey Lance - NBC Sports Bay Area & California

Nhóm TNT sẽ rẽ trái và cải trang thành nhà thuyền. Con tàu đắm sẽ đi vào trung tâm. Wichansky và khoảng một nửa nhân viên của ông có kiến ​​thức nền tảng về thiết kế bối cảnh sân khấu và họ đã hợp tác với Công ty Seattle Shakespeare để thực hiện điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *