Fortnite có nhận được sự hợp tác giữa Devil May Cry và Avatar không? Anh giải thích tin đồn

thợ khắc cá

Theo các báo cáo và gợi ý có thể có từ hình ảnh trong trò chơi, bộ giao diện chéo tiếp theo của Fortnite sẽ là Devil May Cry và Avatar của James Cameron. Nhưng những tin đồn này đúng đến mức nào và liệu Fortnite có thực sự đưa Dante từ loạt phim Devil May Cry vào không?

Fortnite từ lâu đã nổi tiếng với số lượng lớn giao diện chéo, đưa các nhân vật từ các trò chơi và phương tiện truyền thông khác vào các sự kiện và giao diện chéo cho giao diện. Số lượng tuyệt đối và sự đa dạng của các crossover khiến không thể dự đoán được điều gì sẽ xảy ra trong trò chơi tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Fortnite đã chứng kiến ​​nhiều nhân vật trong các tựa game nổi tiếng nhất của trò chơi bước vào Battle Bus, nhưng vẫn còn nhiều series nổi tiếng vẫn chưa có skin riêng.

Devil May Cry có vẻ là loạt phim tiếp theo thu hút sự chú ý cùng với Jake Sully từ Avatar của James Cameron.

Tin đồn Devil May Cry và Avatar hợp tác trong Fortnite

Khi nói đến loạt phim DMC, thật khó để biết chúng ta sẽ có phiên bản nào của các nhân vật mang tính biểu tượng của loạt phim. Dante, Vergil và Nero là ba lựa chọn hiển nhiên, mặc dù Trish và Lady mới là trụ cột của bộ truyện.

Tuy nhiên, tạo hình của ba nhân vật chính đã thay đổi hoàn toàn theo năm tháng, đặc biệt là Dante. Thật khó để tưởng tượng rằng họ sẽ phê duyệt các thiết kế khởi động lại DmC, nhưng ngoài điều đó ra, nó thực sự đang được triển khai.

Jake Sully của Avatar cũng được đồn đại sẽ tham gia cùng họ.

Nguồn gốc của cả hai tin đồn là XboxEra Podcastvới việc những người dẫn chương trình nói rằng họ coi những tin đồn này như muối bỏ bể.

Việc ký kết của sự khéo léo Miễn phí và nhận được:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Trò chơi, truyền hình, phim và chương trình công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tuần này, tôi được thông báo rằng Devil May Cry sẽ đến với Fortnite, và tôi giống như… ôi chúa ơi,” Nick tuyên bố. Nguồn tin của anh ta tin rằng Dante là một hacker, nhưng nhân vật còn lại bên cạnh anh ta thì không rõ ràng.

Ngoài ra, suy đoán của cộng đồng khiến người chơi nghĩ rằng Dante sẽ sớm đến với Fortnite do gợi ý về màn hình tải. Mặc dù nhiều người trong cộng đồng cho rằng nhân vật hiển thị trong màn hình tải là Hope, nhưng thực tế đó là Không khớp chính xác khi kiểm tra kỹ hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả là tin đồn về Dante có sức nặng hơn nhiều so với tin đồn về Avatar. Nick, người dẫn chương trình Xbox, người đã tung tin đồn về những trang phục này, không quá tin tưởng vào Jake Sully.

“Người khác nói với tôi rằng tôi hơi kỳ lạ là Jake Sully trong Avatar,” anh nói. “Na'Vi quá dài. Tôi không biết nó sẽ hoạt động như thế nào trong Fortnite.

Cả hai tin đồn này đều đáng tin cậy, nhưng DMC nói riêng đã khiến người hâm mộ bộ truyện rất phấn khích và đã đăng meme lên Twitter.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi bản cộng tác tiếp theo của Fortnite được phát hành, cho dù chúng tôi có thực sự có bản cộng tác DMC hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *