Schiff rất đau lòng trước sự sa sút của Mueller trong cuộc điều tra ở Nga: Đây không phải là Bob Mueller mà tôi biết

Dân biểu Adam Schiff, D-Calif., Cho biết trong cuốn sách mới của mình rằng thật “đau lòng” khi chứng kiến Robert Muller Trạng thái tinh thần trong lời khai năm 2019 của anh ta trong cuộc điều tra ở Nga.

Mueller, 77 tuổi, được bổ nhiệm làm cố vấn đặc biệt vào tháng 5 năm 2017 để giám sát Cuộc điều tra Trong các cáo buộc về sự can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016, vào tháng 7 năm 2019, Mueller đã làm chứng về những phát hiện của mình, xác định rằng chính phủ Nga thực sự đã can thiệp vào cuộc bầu cử, nhưng không có bằng chứng về sự thông đồng của Nga với ứng cử viên khi đó là Trump.

Tác giả của ‘Thiên tài ổn định’ nói Bạn bè của Mueller nghĩ rằng cuộc điều tra của Nga đã thay đổi: ‘Điều gì đó đã xảy ra’

Đại diện Adam Schiff viết trong cuốn sách mới của mình rằng Cố vấn Đặc biệt Robert Mueller “không phải là Bob Mueller mà tôi biết” vào thời điểm ông làm chứng trước Quốc hội.
(Ảnh AP)

Schiff, Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện, cho biết trong cuốn sách mới của mình, “Nửa đêm ở Washington: Chúng ta gần như mất nền dân chủ và chúng ta vẫn có thể như thế nào”, rằng ông hối hận vì đã trả giá cho lời khai của Mueller sau khi chứng kiến ​​tận mắt.

READ  Les Jamon: Lời kêu gọi ăn ít thịt của Bộ trưởng Tây Ban Nha vấp phải sự phản kháng | Tây ban nha

“Thật đau lòng khi thấy Mueller, người mà tôi vô cùng ngưỡng mộ, gặp khó khăn khi trả lời một số câu hỏi cơ bản”, Schiff viết. Ngay cả trong một ngày tồi tệ, Mueller vẫn có thể làm tốt hơn chín mươi chín phần trăm nhân chứng mà tôi đã nghe làm chứng qua nhiều thập kỷ phục vụ công chúng.

“Nhưng đó không phải là Bob Mueller mà tôi biết,” anh tiếp tục. “Hai năm đã tạo ra một sự thay đổi đáng kinh ngạc, và tôi đột nhiên hiểu không chỉ sự miễn cưỡng làm chứng của anh ấy mà còn cả bản năng bảo vệ của những nhân viên tận tâm của anh ấy. trên thực tế, tôi đã không theo dõi nó chút nào. ”

Đại diện Adam Schiff cho biết "Trái tim tan vỡ" Bởi sự phản đối rõ ràng của Mueller.

Đại diện Adam Schiff cho biết ông rất “buồn” về sự trượt chân rõ ràng của Mueller.
(Những hình ảnh đẹp)

Sự nhạy bén về tinh thần của Mueller bị nghi ngờ sau lời khai của anh ta, vì anh ta gặp khó khăn trong việc theo kịp một số câu hỏi và không thể nhớ các sự kiện quan trọng trong cuộc điều tra của mình.

“Chúng tôi đã nghe từ những người rất thân thiết với Bob Mueller, họ nhận thấy anh ấy là một con người khác, một con người đã thay đổi, hai năm sau cuộc điều tra này”, phóng viên Carol Leonnig của Washington Post. Noi CNN vào tháng 1 năm 2020.

Trong cuốn sách “Một thiên tài rất ổn định”, Leonage Books và đồng tác giả Phil Rucker rằng các quan chức lo ngại về sức khỏe của Mueller, và khi cựu Bộ trưởng Tư pháp William Barr gặp Mueller trước khi báo cáo của anh ta được công bố, Mueller đã đọc từ ghi chú của anh ta, và “tay anh ta run lên khi cầm tờ giấy. Giọng anh ta cũng run”, tờ Washington Giám khảo đề cập.

Sự thể hiện của Cố vấn đặc biệt Robert Mueller trong các phiên điều trần tại Quốc hội đã đặt ra câu hỏi về việc liệu anh ta có phù hợp với công việc hay không.

Sự thể hiện của Cố vấn đặc biệt Robert Mueller trong các phiên điều trần tại Quốc hội đã đặt ra câu hỏi về việc liệu anh ta có phù hợp với công việc hay không.
(Ảnh AP)

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

READ  Macron nói Pháp và Anh sẽ đề xuất một khu vực an toàn ở Kabul

Schiff gần đây đã được hỏi liệu anh ta có nghĩ Mueller đang bị suy giảm nhận thức hay không và liệu anh ta có nên bị loại khỏi lãnh đạo cuộc điều tra hay không.

“Tôi không thể trả lời điều đó,” Anh ấy nói với NPR Trong một cuộc phỏng vấn ngày 10 tháng 10. “Tôi ngay lập tức hiểu tại sao nhân viên của anh ấy lại bảo vệ và tại sao họ lại miễn cưỡng bắt anh ấy làm chứng. Chúng tôi không thể yêu cầu câu trả lời tường thuật. Chúng tôi cần phải rất cụ thể về những gì chúng tôi yêu cầu. Chúng tôi cần chuẩn bị sẵn tài liệu tham khảo cho các trang báo cáo. Và nó đau, nói thẳng ra là nó rất đau. Nếu tôi biết, tôi sẽ không thúc ép lời khai của anh ta ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *