Chuyển trò chuyện từ iPhone sang Android từ WhatsApp hiện đã có trên Pixels và điện thoại mới

trình duyệt google thông báo Tính năng di chuyển lịch sử trò chuyện WhatsApp để tìm nạp tin nhắn của bạn từ iPhone sang Android hiện đã có trên “tất cả điện thoại Pixel” và “sẽ khả dụng trên điện thoại thông minh mới chạy Android 12”. Tính năng là Đã có cho điện thoại Samsung Nhưng nó sẽ giúp trải nghiệm chuyển từ iOS sang Android dễ dàng hơn, vì bạn sẽ không phải từ bỏ lịch sử tin nhắn của mình.

Quá trình này sẽ tương đối đơn giản, miễn là bạn đã cập nhật WhatsApp trên cả iPhone và điện thoại Android và có cáp USB-C to Lightning tiện dụng để sử dụng. Google cho biết trong khi thiết lập điện thoại Android của bạn, bạn sẽ được nhắc quét mã QR bằng iPhone, điều này sẽ cho phép bạn bắt đầu quá trình chuyển.

Tất cả những gì cần thiết để bắt đầu quá trình là kết nối có dây và quét mã QR.
Hình ảnh: google

Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi Để có hướng dẫn chi tiết hơn (được viết cho Samsung, nhưng quy trình phải tương tự) và đọc một số lưu ý liên quan đến việc chuyển. Google nói rằng iPhone của bạn sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn WhatsApp nào trong khi tin nhắn của bạn đang được chuyển, vì vậy bạn không nên mất bất cứ thứ gì khi chuyển đổi.

Google cho biết các OEM điện thoại có thể thêm hỗ trợ cho tính năng này khi họ cập nhật điện thoại của mình lên Android 12, vì vậy có khả năng những người có điện thoại hiện tại sẽ có thể truy cập tính năng này vào một thời điểm nào đó. Công ty cho biết họ đang làm việc với các nhà sản xuất điện thoại để đảm bảo điện thoại chạy Android 12 hỗ trợ việc chuyển ngay.

Cập nhật ngày 26 tháng 10 lúc 8:34 PM ET: Đã thêm thông tin từ Google về hỗ trợ tính năng trên điện thoại hiện có.

READ  Màn hình chơi game Samsung Odyssey G9 Huge 49 "có giá giảm $ 400 trên Amazon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *