SDCC 2023: Marvel’s Spider-Man 2 ra mắt trailer cốt truyện mới tại San Diego Comic-Con 2023

Người hâm mộ không chỉ được xem một video mới và những bức ảnh chưa từng thấy từ trò chơi, mà họ còn là những người đầu tiên nghe về nó Gói phiên bản giới hạn với Bảng điều khiển PS5 độc quyền!

nhận được Bộ điều khiển PlayStation®5 – Người nhện của Marvel 2 Gói phiên bản giới hạn Với thiết kế symbiote tiếp quản táo bạo, có sẵn từ Ngày 1 tháng 9 năm 2023. Gói này bao gồm một Bảng điều khiển PS5 với Vỏ bảng điều khiển phiên bản giới hạnMột Bộ điều khiển không dây DualSense phiên bản giới hạnMột Phiếu giảm giá cho một bản sao kỹ thuật số của trò chơiƯu đãi đặt hàng trước. (Cần có tài khoản PlayStation Network và kết nối internet để đổi phiếu thưởng. Đổi mã khi trò chơi ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2023.)

Người nhện của Marvel 2 phiên bản giới hạn Phụ kiện cũng có thể được mua riêng, bao gồm các Bộ điều khiển không dây DualSense® – Người nhện của Marvel 2 phiên bản giới hạnVỏ bảng điều khiển PlayStation®5 – Ngạc Nhiên Người Nhện 2 phiên bản giới hạnGiao diện bảng điều khiển phiên bản kỹ thuật số PlayStation®5 – Người nhện của Marvel 2 phiên bản giới hạn.

Các nhà sưu tập lưu ý, bởi vì thế giới Anh cũng khiến người hâm mộ bất ngờ với thông báo Người nhện của Marvel 2Nhạc phim gốc trên đĩa nhựa. Một điều chúng tôi biết chắc chắn, chúng tôi chắc chắn sẽ phát OST này liên tục – vì vậy đừng bỏ lỡ việc có nó!

READ  Kim Kardashian gọi Kourtney là 'người có ảnh hưởng xấu' đến cô khi còn nhỏ - Hollywood Life

Người hâm mộ Spidey, bạn nghĩ gì về tiết lộ mới nhất Người nhện của Marvel 2 bảng điều khiển trong SDCC?

Để nhận được những tin tức mới nhất về Người nhện của Marvel 2Theo dõi Marvel Games tại Twitter!

Người nhện của Marvel 2 giải phóng Ngày 20 tháng 10 năm 2023 chỉ trên máy chơi game 5. Đặt trước tiêu đề ngay bây giờ Cửa hàng PlaystationPlayStation trực tiếp Hoặc nhà bán lẻ thân thiện của bạn!

Tìm thấy Thêm bảng Và nhận những tin tức và thông báo mới nhất của Marvel tại San Diego!San Diego Comic-Con 2023 diễn ra từ Thứ Năm, ngày 20 tháng 7 đến Chủ Nhật, ngày 23 tháng 7. Để biết tin tức mới nhất về Marvel từ SDCC 2023, hãy theo dõi luồng trực tiếp tại Marvel.comYouTubeInstagramTwitterFacebookTiktokco giật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *