SEA Games 31: ĐT điền kinh Việt Nam quyết giữ ngôi đầu bảng | Văn hóa – Thể thao

SEA Games 31: Hinh Anh 1 của Việt Nam quyết giữ ngôi đầu bảngCác vận động viên Việt Nam thi đấu trước SEA Games 31 tại Hà Nội vào cuối tháng 4 (Ảnh: TTXVN)

Hà Nội (TTXVN) – Việt Nam
Đội thể thao Được xếp hạng cao trong hai kỳ SEA Games liên tiếp trước đó, và các thành viên đang quyết tâm giữ lại vị trí số một của mình trong trận đấu. Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 Trong nước.

Tại SEA Games 29 tại Malaysia năm 2017, đội tuyển này đã suýt nữa về đích trước Thái Lan, lần đầu tiên giành 17 HCV trong lịch sử thể thao khu vực, dù mục tiêu xuất phát được đặt ra vào khoảng 10-12 HCV.

Hai năm sau, các vận động viên Việt Nam giành được 16 huy chương vàng, 13 huy chương bạc và chín huy chương đồng, giữ vững vị trí số một trong bảng tổng sắp huy chương tại SEA Games 30 tại Philippines.

Giới chuyên môn mô tả việc Việt Nam tìm kiếm 15-17 HCV trong 47 bộ huy chương tại SEA Games 31 là điều không dễ nhưng vẫn có thể đạt được.

Nguyễn Thị Oanh, Đinh Thị Bích, Khuất Phương Anh và Trần Nhật Hoàng là những niềm hy vọng “vàng” của đất nước lần này. Trong khi đó, Việt Nam rất mạnh và giành chiến thắng ở các nội dung 400m, 800m, 1.500m tiếp sức nam và nữ, chạy tiếp sức nam nữ và marathon. Huy chương vàng.

Tiếc nuối lớn nhất là việc Lục Tú Chín bị đuổi học Trò chơi biển31 Các chấn thương gây ra tổn thất đáng kể cho quốc gia thi đấu ở nội dung 100m và 200m tiếp sức nữ và 4x100m tiếp sức. Anh đã giành được bốn huy chương vàng trong hai trận đấu trước đó.

READ  Đội y tế chiến tranh Việt Nam có thể giành huy chương vàng

Các sự kiện điền kinh sẽ được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 5 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Tín, Hà Nội. /.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *