Sean Casey cho biết công việc phát thanh viên đã chuẩn bị cho anh ấy vai trò của đội Yankees

Cơ quan báo chíNgày 12 tháng 7 năm 2023 lúc 05:23 chiều ET3 phút để đọc

NEW YORK – Sean Casey đã đi thẳng từ việc tận hưởng 12 năm sự nghiệp giải đấu lớn của mình để ngồi trong phòng thu MLB Network phân tích các bản hit cho khán giả truyền hình mỗi đêm.

Anh ấy tin rằng kinh nghiệm tranh luận về mọi thứ đánh kể từ năm 2009 đã chuẩn bị cho anh ấy vai trò mới là huấn luyện viên đánh cho New York Yankees, và anh ấy lạc quan rằng mình có thể vượt qua được tình trạng chùn bước khi còn 71 trận.

Casey, người để ria mép để vinh danh cựu đội trưởng đội Yankees Don Mattingly, được giới thiệu là huấn luyện viên đánh trận của New York vào thứ Tư, hai ngày sau khi tiếp quản. Anh ấy thay thế Dillon Lawson, người đã bị Yankees sa thải sau trận thua 7-4 trước Chicago Cubs vào Chủ nhật.

Casey nói: “Tôi cảm thấy như công việc này tại MLB Network đã giúp tôi trở thành một huấn luyện viên tuyệt vời vì về cơ bản tôi đã huấn luyện được 15 năm. “Mỗi lần lên sóng, xem các trận đấu, lại phải đập mấy thằng hot boy vất vưởng thì làm được gì?

“Tôi cảm thấy như không có gì khi huấn luyện đội này, không có gì mà tôi không biết về cú swing từ đầu là như thế nào, tinh thần trở thành một cầu thủ ở giải đấu lớn và đạt được thành công với tư cách là một đội như thế nào. đội hình đó. Vì vậy, MLB Network đã giúp tôi, tôi cảm thấy sẵn sàng cho công việc này.”

READ  Cựu cầu thủ NFL, cựu chiến binh Chiến tranh Iraq Jake Beckett thách thức Thượng nghị sĩ Arkansas Bozeman

Casey đã hôn anh ấy sau khi người quản lý của Yankees và đồng đội cũ của Cincinnati Reds, Aaron Boone, đã gọi cho anh ấy vào cuối tuần qua rằng Tổng giám đốc Brian Cashman đang lên kế hoạch để Lawson ra đi. Casey ban đầu định đảm nhận vị trí trợ lý huấn luyện viên đánh trận đã thuộc về Brad Wilkerson trong mùa giải nhưng đã từ chối để dành thời gian cho vị hôn thê của anh ấy, người bị ung thư vú và đang hóa trị.

Anh ấy sẽ phụ trách ít nhất trong phần còn lại của mùa giải này và sẽ xem xét mùa giải tiếp theo trong suốt mùa giải.

Cựu chiến binh đầu tiên 49 tuổi đứng đầu với mức phạm vi là 0,231, xếp thứ 28 trong số 30 đội của giải đấu lớn, chỉ sau Detroit và Oakland. Đội Yankees đang có tỷ số 14-17 và đang đạt điểm số 0,218 tồi tệ nhất của giải đấu kể từ khi Aaron Judge bị rách dây chằng ở ngón chân cái bên phải vào ngày 3 tháng 6 sau khi va vào bức tường bên phải tại Sân vận động Dodger.

Yankees bước vào kỳ nghỉ All-Star với tỷ số 49-42 và đứng thứ tư ở Trung Đông. Trong khi New York đứng thứ năm trong các giải đấu chuyên nghiệp với 129 lần chạy trên sân nhà, thì nó đứng thứ 18 về số lần chạy trên sân nhà và tỷ lệ phần trăm trên cơ sở 0,300 của nó là thứ 26.

READ  Tỷ số Oklahoma vs Baylor: Số 13, Bears thống trị, và số 8 đi xuống sớm hơn so với thứ hạng bất bại

Casey nói: “Những kỳ vọng ở New York, những kỳ vọng đối với tôi rất cao. “Tôi mong đợi bản thân xuất hiện và tạo ra ảnh hưởng. Và tôi nghĩ điều quan trọng nhất là đối với tất cả chúng ta, bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn tập trung vào công việc của mình và tôi nghĩ đôi khi nếu bạn bắt đầu lo lắng về điều gì những người khác mong đợi ở bạn, bạn không làm điều đó tốt nhất có thể trong chiến hào.” “.

Trong khi xem đội Yankees từ trường quay MLB Network, Casey cho biết anh ấy nhận thấy một số vai trò đã phát triển nhanh như thế nào, đặc biệt là kể từ khi Judge ra đi.

“Tôi thấy rất nhiều hiệp đấu năm-, sáu-, bảy-, có thể là tám,” anh ấy nói. “Đối với tôi ở bên ngoài nhìn vào, điều này rất khác với Yankees. Đó không phải là cách của Yankee. Đó không phải là cách của những người này.”

302 với 130 lần chạy trên sân nhà và 735 lần RBI trong 12 mùa giải, trong đó có tám lần với Quỷ đỏ, và được đánh dấu bằng ba lần được chọn là All-Star của Liên đoàn Quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *