Sony Surprise CinemaCon With Show – Hạn chót

Đây là điều mà không ai nhìn thấy đang đến CinemaCon, trừ khi bạn có thể giải mã khối ba giờ Sony Dành riêng cho buổi biểu diễn của anh ấy: Hãng phim đã làm ngạc nhiên những người đã bất chấp hội nghị Las Vegas tối nay với buổi biểu diễn của mình Jason Reitman‘NS Ghostbusters: Afterlife.

Bức ảnh ra rạp vào Ngày Cựu chiến binh, ngày 11 tháng 11. Trong phần tiếp theo của bộ phim hài kinh điển năm 1984 của Bill Murray, Harold Ramis Dan Aykroyd, một bà mẹ đơn thân và hai đứa con của cô đến một thị trấn nhỏ. Họ bắt đầu khám phá ra mối quan hệ của mình với những thợ săn ma ban đầu và di sản bí mật mà ông nội của họ để lại.

Sony, công ty đã gửi một số bộ phim của mình cho các nhà khai thác phát trực tuyến trong thời gian đại dịch, đã bảo lưu viên ngọc quý này của nhượng quyền thương mại để phát hành tại rạp.

Evan Reitman, bức ảnh đầu tiên và đạo diễn năm 1989, nhưng được sản xuất ở đây, xuất hiện cùng với con trai của ông là Jason Reitman, người đã đạo diễn và viết kịch bản sau này.

Người ta nói rằng tài năng không đến với CinemaCon, nhưng họ đang ở đây.

Sau khi Sony Pictures Entertainment Chariman và CEO Tony Vinciquerra giới thiệu bộ đôi này, Reitman lớn nhất đã nhớ lại bộ phim đầu tiên anh từng xem (Robin Hood) đã truyền cảm hứng cho anh ấy khi mới 5 tuổi rưỡi để trở thành đạo diễn. Anh ấy cũng nói về việc hiển thị bản xem trước sớm của bản gốc Ghostbusters Vào năm 1984, nó không có hiệu ứng âm thanh – nghĩa là khi họ bắn chùm proton, không có gì phát ra; Slimer chỉ là một sinh thể nhẹ; Và người đàn ông kẹo dẻo Stay Puft chỉ là một cái đầu xốp. Nhưng, “Anh ấy khiến khán giả phát điên và khiến tôi cảm thấy rất tuyệt, chúng tôi sẽ bỏ qua nó.”

Jason Reitman đã được giới thiệu bởi cha mình và, phù hợp với thông điệp của Sony show tối nay, nói: “Tôi rất vinh dự được có mặt tại đây tối nay thay mặt cho Sony vì họ là studio duy nhất hoàn toàn dành riêng cho phân phối sân khấu.”

Anh ấy nói thêm, “Trong 40 năm, một câu hỏi mà tôi đã hỏi nhiều hơn bất kỳ câu hỏi nào khác là bạn sẽ được hỏi Ghostbusters phim? ” Ghostbusters Đó là một nhượng quyền thương mại hiếm hoi, nó không thuộc về các nhà làm phim, nó không thuộc về tôi, nó không thuộc về cha tôi – về mặt kỹ thuật, nó thuộc về Sony – nhưng nó thuộc về bạn. “

Nộp sau này Khi bộ phim được chiếu, Reitman hỏi khán giả có bao nhiêu người đã xem phiên bản gốc Ghostbusters Và tôi đã hứa, “Bạn sắp tham gia cuộc săn trứng Phục sinh lớn nhất mọi thời đại. Từ đoạn mở đầu của vở nhạc kịch đến đoạn cuối, tất cả những gì tôi yêu cầu là, xin đừng làm hỏng … Chúng tôi ‘ Tôi đã giữ bí mật về phần kết để những người đến rạp có thể xem phim của riêng bạn. Ý tôi là, nếu bạn thích bộ phim, bạn có thể nói với mọi người điều đó. “

READ  Kate Middleton chấm dứt tình trạng tự cô lập để tham dự trận chung kết Wimbledon nữ với Hoàng tử William. Xem hình ảnh tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *