Spider-Man 2 sắp có trò chơi mới cũng như bộ trang phục mới và nhiệm vụ khởi động lại

hình ảnh: Sony

Đã gần năm tháng kể từ đó Marvel Người Nhện 2 Nó được phát hành trên PlayStation 5, điều đó có nghĩa là rất nhiều người chơi đã đánh bại trò chơi này ít nhất một lần. Đây là thời điểm hoàn hảo để một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất của trò chơi cuối cùng cũng được phát hành. Có, trong bản cập nhật mới nhất từ ​​nhà phát triển Với chứng mất ngủ, Người Nhện 2 Có tính năng Trò chơi mới+.

Phiên bản 1.002.000 hiện đã có và chính thức Bài viết trên blog Từ Insomniac, bản cập nhật giới thiệu mọi thứ mà người chơi có thể mong đợi được trải nghiệm. Đứng đầu danh sách này là New Game+, giới thiệu một số tính năng mới với hy vọng mang lại cho người chơi nhiều lý do hơn để xem lại câu chuyện của Miles và Peter. Điều này bao gồm Cấp độ tối thượng, một tính năng không khó giúp tăng giới hạn cấp độ trong Trò chơi mới+ ngoài trò chơi cơ bản. NG + cũng giới thiệu các kiểu bộ đồ symbiote mới, giao diện tiện ích vàng và cơ chế kết hợp công nghệ bộ đồ sẽ cho phép người chơi mở khóa cả hai nhượng quyền trong slot. Những người hoàn thành NG+ cũng sẽ nhận được PlayStation Trophy mới.

Nhưng bản cập nhật mới nhất không chỉ tập trung vào New Game+. Một tính năng tuyệt vời cho những ai muốn xem lại Người Nhện 2 Đó là Mission Replay, cho phép bạn chơi lại các nhiệm vụ bao nhiêu lần tùy thích. Trò chơi cũng có nhiều cách hơn để điều chỉnh thế giới, chẳng hạn như kiểm soát thời gian trong ngày để ngắm nhìn Thành phố New York theo bất kỳ ánh sáng nào bạn muốn. Điều này có thể sẽ hữu ích cho những ai thích chế độ ảnh của trò chơi, chế độ này cũng nhận được các nhãn dán mới và tùy chọn thu nhỏ các nhân vật, điều này sẽ dẫn đến những ảnh chụp màn hình vui nhộn. Bốn bộ đồ mới cũng sẽ được thêm vào để thay đổi diện mạo của Peter và Miles. Về mặt quan trọng nhất của hệ thống, một số lượng lớn cài đặt trợ năng được thêm vào. Điều này bao gồm mô tả âm thanh, trình đọc màn hình và cài đặt trước có độ tương phản cao. Danh sách đầy đủ các thay đổi và bổ sung có thể được tìm thấy tại Công việc chính thức Thật đáng lo ngại.

READ  Hộp bán lẻ của Google Pixel Watch xác nhận Fitbit rò rỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *