Stalker 2 nhận được NFT, bao gồm một NFT cho phép bạn trở thành ‘Metahuman’ trong trò chơi

Stalker 2: Trái tim của Chernobyl Đây là một trong những bản phát hành lớn nhất của năm 2022 và tốt hơn hay tệ hơn, một trong những xu hướng công nghệ lớn nhất của năm tới sẽ được hiển thị: Mã thông báo không thể thay thế (hoặc NFT).

GSC Game World, công ty đang phát triển trò chơi, đã công bố “STALKER Metaverse”, sẽ sử dụng công nghệ blockchain để cho phép cộng đồng sở hữu một phần kẻ rình rập 2.Điều này bao gồm cơ hội trở thành “con người siêu phàm đầu tiên”, mà GSC Game World dường như xác định là một nhân vật không phải người chơi được hiển thị với độ chi tiết rất cao. (Mặc dù một người phát ngôn đã xác nhận rằng MetaHome sẽ không được tạo ra với Epic Games ‘ MetaHuman người khởi xướng một công cụ). GSC Game World hợp tác với NFT nền tảng DMarket trên các mặt hàng mới.

Để trở thành ‘siêu nhân’, người chơi sẽ có thể đấu giá NFT cung cấp giải thưởng đó như một phần của cuộc đấu giá diễn ra vào tháng 1 năm 2022. Bất kỳ ai ‘sở hữu’ NFT để trở thành NPC trong trò chơi sẽ được có thể mua và bán cho đến một ngày yêu cầu cụ thể sau cuộc đấu giá.

Đối với những người kết thúc với NFT, đây là cách quy trình để trở thành NPC trong trò chơi sẽ hoạt động, Giám đốc điều hành GSC Game World Evgeniy Grygorovych nói với tôi trong một tuyên bố gửi qua email:

Một ý tưởng liên quan của NFT là trao quyền tạo lại danh tính của chủ sở hữu của nó trong trò chơi thông qua một trong các NPC. Người đó sẽ cần đến studio của chúng tôi để quét chi tiết và sau đó, chúng tôi sẽ có mọi thứ để khiến người đó xuất hiện trong thế giới trò chơi với tư cách là một trong những nhân vật.

(Bạn có thể xem nhanh cách GSC Game World sàng lọc mọi người trong trò chơi Trong video này.)

READ  Wear OS có cơ hội thứ hai - tốt hơn hết bạn không nên làm nổ tung nó

GSC Game World cũng đang có kế hoạch phát hành các NFT khác ngoài metahuman, mặc dù công ty từ chối cho biết chúng có thể là gì khi chúng tôi yêu cầu. Theo một thông cáo báo chí, NFT giảm “sẽ không ảnh hưởng đến bản thân trò chơi hoặc mang lại lợi thế trong trò chơi so với những người chơi khác.”

Bất chấp mối quan tâm của nhiều người về NFTs (Bao gồm Keanu Reeves), các nhà sản xuất trò chơi đang bắt đầu khám phá khái niệm này một cách nghiêm túc. Sự thông báo kẻ bám đuôi 2 NFT sẽ đến sau một tuần bị chỉ trích rộng rãi Tin tức mà Ubisoft sẽ mang đến Thiết bị NFT để Ghost Recon: Điểm phá vỡ. (Một số nhà phát triển Ubisoft đã đưa ra câu hỏi nội bộ về sáng kiến ​​NFT của công ty, Kotaku Báo cáo.) và Peter Molyneux, được biết đến với công việc về các trò chơi như dân cư đông đúc, màu đen vàe huyền thoại Chế tạo mô phỏng kinh doanh Nơi người chơi mua NFT và cố gắng kiếm một loại tiền kỹ thuật số mới gọi là LegacyCoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *