“Starfield” có thể phát hành thêm nội dung “trực tiếp” ngoài phạm vi mở rộng của nó

Có điều thú vị Phỏng vấn bằng tiếng Nhật Khi Phil Spencer của Xbox tham gia, anh ấy được hỏi về đủ loại chủ đề bao gồm Game Pass, mối quan hệ mới của Xbox với Square Enix và tất nhiên là Starfield, phiên bản phát hành lớn nhất trong năm của Xbox.

Khi được hỏi về kế hoạch tương lai của Starfield, Spencer nói như sau:

“Chúng tôi tin rằng điều cần thiết là phải tiếp tục cập nhật nội dung Starfield để duy trì sự tương tác với trò chơi trong thời gian dài và khuyến khích đăng ký liên tục. Và đó chính xác là những gì Todd Howard và nhóm của anh ấy đang làm hiện nay.

Tôi thấy đây…một câu trả lời khá thú vị và gợi ý rằng tương lai của Starfield có thể bao gồm các yếu tố khác ngoài những gì đã được thiết lập. Rõ ràng, Bethesda đã thông báo rằng Starfield sẽ có bản mở rộng Shattered Space, với ước tính hiện tại cho thấy nó sẽ diễn ra vào khoảng đầu năm 2024, khoảng sáu tháng hoặc lâu hơn sau khi ra mắt. Các công cụ sửa đổi Creator của Bethesda cũng sẽ có sẵn vào thời điểm đó.

Tôi phải tự hỏi bên ngoài việc “duy trì sự tương tác” với Starfield trông như thế nào. Rõ ràng, mối quan tâm lớn khi ra mắt một trò chơi như Starfield trên Game Pass là người chơi có thể đăng ký trò chơi và sau đó hủy trò chơi đó sau khoảng một tháng, khi họ cảm thấy như đã chơi xong. Vì vậy Bethesda cần phải cung cấp cho họ một lý do Để tiếp tục chơi.

READ  DuckDuckGo muốn dừng các ứng dụng theo dõi bạn trên Android

Tôi không muốn nói rằng Starfield sẽ trở thành một nơi cung cấp dịch vụ khủng khiếp, nhưng tôi phải tự hỏi kế hoạch ở đây là gì. Nếu bản mở rộng phát hành sau sáu tháng nữa thì đó là khoảng thời gian đủ để mất đăng ký Game Pass nếu mọi người bỏ đăng ký khi họ cảm thấy đã dành đủ thời gian cho trò chơi.

Tôi thấy mình đang nghĩ…Fallout 76 đang ở đây. Được rồi, được rồi, đợi một chút. Không, không phải lần ra mắt Metascore lần thứ 49, mà là cách nó phát triển theo thời gian và tạo ra một cộng đồng nhỏ gọn. Kể từ khi phát hành vào năm 2018, Fallout 76 đã xuất hiện 16 bản cập nhật khác nhau Kích thước khác nhau, một số rất lớn, một số nhỏ. Và chúng vẫn đang phát triển mạnh mẽ với bản cập nhật mới sẽ đến Thành phố Atlantic vào tháng 12 tới.

Và tất nhiên, còn có No Man’s Sky, một trò chơi mà Starfield không ngừng so sánh và vì lý do chính đáng. Trò chơi đó đã được “sửa” với nhiều bản cập nhật hơn mức tôi có thể đếm được vào thời điểm này, và một lần nữa, không phải tất cả các bản mở rộng lớn mà là các bản cập nhật có kích cỡ khác nhau với những bổ sung khá lớn. Ví dụ: có một bản cập nhật cho việc xây dựng cơ sở. Hoặc xe đất. Câu hỏi câu chuyện. Chất lượng chính của cải cách cuộc sống và đổi mới hệ thống.

READ  LOOPERS sẽ đến với PS4 vào ngày 16 tháng 2 năm 2023

Vấn đề là…tôi nghĩ ở đây có nhiều lựa chọn hơn trong trò chơi ngoài việc chỉ sửa các bản vá lỗi, một số điều chỉnh cân bằng và sau đó là DLC trong sáu tháng. Tôi nghĩ Bethesda đã học được rất nhiều điều từ Fallout 76 về cách xây dựng cơ sở người chơi và Starfield chắc chắn có nền tảng tốt hơn so với trò chơi đó ngay từ đầu.

Tôi không mong đợi Starfield sẽ giống như nhiều người chơi. Nhưng tôi tự hỏi liệu chúng ta có thể hướng tới một loạt các bản cập nhật, ít nhất là tương tự như những gì tôi đã đề cập hay không. Không, đây không phải là một dịch vụ trực tiếp đầy đủ. Tôi không nói về các mùa và các trận chiến, nhưng có đủ nội dung để thu hút mọi người quay lại và hiểu nhiều hơn giữa các bản mở rộng lớn (tôi cho rằng sẽ có nhiều hơn một).

Có lẽ chúng ta sẽ có được những phương tiện đường bộ mà mọi người mong muốn. Nhiều bộ phận tàu và căn cứ hơn (tôi nghĩ đó là điều hiển nhiên). Thêm vũ khí và áo giáp. Các hành tinh trải qua cuộc sống mùa xuân mà chúng chưa từng tồn tại trước đây (Tôi đang nghĩ đến một sự kiện “săn quái vật” nào đó). Ít nhất một số nhiệm vụ mới hoặc sự kiện “bất ngờ” được đưa vào trò chơi khiến mọi người phải đăng nhập.

READ  Blog về Ưu đãi Thứ Sáu Đen cho iPad: Lựa chọn của chúng tôi về các khoản tiết kiệm trực tuyến lớn nhất dành cho iPad Pro, Mini và Air ngay bây giờ

Những điều này chưa từng được nói đến nên rõ ràng là tôi không thể nói điều đó Anh ấy là Điều đó xảy ra, nhưng tôi cũng tự hỏi liệu Starfield có muốn bị kỳ thị về dịch vụ trực tiếp khi ra mắt hay không và bây giờ nếu họ thêm những thứ (miễn phí, thậm chí là mở rộng) thì đó sẽ là một phần thưởng tuyệt vời và là lý do chính để giữ người đăng ký Game Pass. không có Những điều như vậy, tôi không chắc làm cách nào để ngăn nhiều người hủy Game Pass trước khi bản mở rộng ra mắt, hoặc thậm chí nhất thiết phải quay lại bản mở rộng khi nó ra mắt.

Theo tôi Trên Twitter, chủ đề, Youtube, Instagram.

Chọn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tôi Dòng sát thủ anh hùng bộ ba trái đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *