Sự hồi sinh của ‘Frasier’ với sự tham gia của Kelsey Grammer tung ra những bức ảnh cái nhìn đầu tiên

Kelsey Grammer trở lại với vai diễn hài hước mang tính biểu tượng của mình là Fraser Crane sau 19 năm.

Paramount+ tung ra những hình ảnh đầu tiên về sự hồi sinh của sitcom Fraser Cùng với ngày khởi chiếu: Thứ Năm, ngày 12 tháng 10.

Động thái lên lịch này đặt loạt phim phát sóng ngay giữa buổi giới thiệu mùa thu của mạng phát sóng truyền thống, quay trở lại vào một đêm khi nó là một phần của dòng phim truyền hình phải xem của NBC trong một số mùa kể từ lần chiếu ban đầu. CBS cũng sẽ cung cấp loạt phim này phát sóng mẫu với hai tập tiếp theo vào thứ Ba, ngày 17 tháng 10. Fraser Nó được công chiếu lần đầu vào năm 1993 và đã chiếu được 11 mùa.

Loạt phim mới “theo Fraser Crane vào chương tiếp theo trong cuộc đời anh khi anh trở lại Boston với những thử thách mới phải đối mặt, những mối quan hệ mới cần rèn giũa và một hoặc hai giấc mơ cũ mà cuối cùng anh phải thực hiện.”

Fraser

Được phép của Tối cao +

Đáng chú ý vắng mặt trong loạt phim là nam diễn viên David Hyde Pierce, người đóng vai Niles, anh trai của Crane trong bộ phim gốc. Grammer nói: “Về cơ bản, David đã quyết định rằng anh ấy không thực sự quan tâm đến việc trả thù Niles”. Kể người dân.

Khoan Kể chim ưng“Chưa có ai tiếp cận tôi về vấn đề này nên tôi không từ chối,” anh nói. “Nhưng đó cũng không phải là điều tôi mong muốn làm… Tôi không có cảm giác mạnh mẽ rằng còn có điều gì hơn thế nữa.” TÔI “Tôi có thể nghĩ mình cần phải nói về nhân vật… Tôi yêu những nhân vật đó, nhưng tôi không nhớ họ.” Tuy nhiên, anh ấy đã để ngỏ khả năng xuất hiện trong chương trình: “Tôi sẽ không bao giờ coi thường việc nói nhẹ nhàng như vậy: Ồ, không, cảm ơn.” Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa. Nó rất có giá trị đối với tôi. Nhưng đồng thời, vì nó rất có giá trị đối với tôi nên tôi cũng sẽ không làm điều đó. Và tôi nghĩ điều đó cũng có thể thực hiện được mà không cần có tôi – tìm những câu chuyện mới để kể theo cách tương tự Fraser xong chưa chúc mừng. Họ đã không đi cùng họ chúc mừng Gang để đưa ra một đề nghị mới.

Jane Leeves, người đóng vai Daphne, cũng không tham gia vào cuộc hồi sinh. Tuy nhiên, Bebe Neuwirth, người đóng vai vợ cũ và đồng nghiệp của Crane, Tiến sĩ Lilith Sternin trong chương trình gốc, sẽ trở lại với tư cách khách mời, Peri Gilpin trong vai Roz, cựu nhà sản xuất đài của Crane. John Mahoney, người đóng vai Martin, cha của Frasier và Niles, qua đời vào năm 2018.

Fraser

Được phép của Tối cao +

Paramount+ đã đặt hàng một mùa phim dài 10 tập, được quay trước khán giả trường quay trực tiếp tại Paramount Studios ở Los Angeles. Loạt phim mới có sự tham gia của Jack Catmore-Scott trong vai Freddy, con trai của Fraser. Nicholas Lyndhurst trong vai người bạn đại học cũ của Frasier trở thành giáo sư Alan; Tox Olagundwe trong vai Olivia, bạn cùng lớp của Alan và là trưởng khoa tâm lý của trường đại học; Jess Salguero trong vai Eve, bạn cùng phòng của Freddy; Và Anders Keith trong vai David, cháu trai của Fraser.

Bộ truyện được viết bởi nhà văn Chris Harris.tôi đã gặp mẹ bạn như thế nào) và pha lê joe (Cuộc sống cắt giảm), được điều hành sản xuất cùng với Grammer, Tom Russo và Jordan McMahon.

Chris Haston/Tối cao+

Fraser Đây là loạt phim giành được nhiều giải Emmy nhất mọi thời đại, với 37 chiến thắng, cho đến khi kỷ lục đó bị HBO phá vỡ. trò chơi vương quyền vào năm 2016. Anh vẫn giữ kỷ lục về số chiến thắng trong loạt phim hài nhiều nhất. Loạt phim gốc hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount+.

READ  Y: The Last Man làm sống động bộ truyện tranh cổ điển cho FX và Hulu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *