Super Nintendo World Presale làm sập trang web của Universal Studios

Một sự cố trang web bất ngờ tại Universal Studios Hollywood đã làm hỏng kế hoạch của công viên giải trí trong việc chào đón những người có thẻ hàng năm để đảm bảo đặt chỗ tham quan công viên giải trí Super Nintendo World mới.

Đặt trước được mở cho những người có Thẻ thông hành hàng năm đặt trước cho lễ khai trương chính thức của công viên chủ đề mới vào ngày 17 tháng 2. Nhưng khi nhiều người hâm mộ công viên chủ đề chờ đợi để đảm bảo đặt chỗ, họ thấy rằng họ không thể vượt qua danh sách chờ mặc định.

Công viên chứng kiến ​​sự mở cửa nhẹ nhàng của một vùng đất mới rộng lớn theo chủ đề trùng tên với công ty trò chơi điện tử và dàn nhân vật nổi tiếng nhất của công ty.

Trong khi công chúng có thể tham quan khu vực mới của công viên vào ngày 17 tháng 2, những người có thẻ sẽ có thêm thời gian để tham quan từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 11 tháng 2.

Đáng lẽ, các đặt chỗ sẽ có sẵn vào thứ Năm, nhưng một sự cố “mất mạng” đã làm hỏng hệ thống đặt chỗ.

Công viên giải trí đã đăng một bản cập nhật trên phương tiện truyền thông xã hội vào chiều thứ Năm, xin lỗi về sự cố và hứa sẽ cung cấp thêm thông tin vào chiều thứ Sáu.

READ  Cách mua TV

Công viên cảm ơn sự kiên nhẫn của người hâm mộ và xin lỗi vì sự bất tiện này. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu có ai có thể đảm bảo đặt chỗ trước khi trang web ngừng hoạt động hay không.

Thế giới siêu Nintendo là bản mở rộng mới nhất của Universal Studios Hollywood.

Du khách sẽ bước vào vùng đất theo chủ đề Nintendo thông qua Warp Pipe, nổi tiếng từ nhượng quyền thương mại Mario và thấy mình đang ở trong Lâu đài của Bowser.

Một hành trình thực tế gia tăng mới được gọi là Mario Kart: Thử thách xe kartsẽ là viên ngọc quý của tài sản công viên đang mở rộng.

Điểm thu hút tương tác sẽ chứa những người ngồi trên chiếc xe bốn chân trong nhà từ loạt trò chơi điện tử Mario Kart cổ điển. Nó sẽ có các hình chiếu và các cảnh nổi tiếng được phát qua một cặp kính thực tế tăng cường khi đưa người lái qua các khóa học từ loạt phim được yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *