Super Smash Bros. có thể không bao giờ kết thúc. Rốt cuộc là loạt phim cuối cùng

Hình ảnh Mario từ Super Smash Bros.  Ultimate cho camera thích.

Tôi nghĩ chúng ta có thể nói rằng Mario đồng ý với nhiều hơn Smash Bros. trò chơi hả?
bức ảnh: nintendo

Masahiro Sakurai đã trở lại Famitsu Với cột cuối cùng của mình, mà anh ấy thể hiện Trò chơi Super Smash Bros. Tối thượng Như một kết luận có thể cho loạt bài. Trên thực tế nó trông giống như cực điểm Tuy nhiên, nó có thể chưa phải là kết thúc, vì Sakurai vẫn chưa chắc chắn về phần tiếp theo.

Trong đoạn trích được đăng bởi Ryukotia 2089 (Dịch cả hai siliconera Trò chơi điện tử biên niên sử), nhà sản xuất nói về tương lai Smash Bros.. Sakurai nói rằng trong khi anh ấy không nghĩ đến việc theo đuổi, anh ấy không thể nói chắc chắn cực điểm là ‘kết thúc của Đập vỡ. Rõ ràng, ông và Nintendo “cần phải thảo luận và suy nghĩ nghiêm túc” về cách phần tiếp theo có thể thành công. cực điểm Anh ấy đã Một trong những người bán hàng tốt nhất của công ty kể từ khi ra mắt.

Đọc thêm: Smash Bros. Người sáng tạo Masahiro Sakurai đang cân nhắc giải nghệ [Update]

Nếu khác Smash Bros. Sakurai nói rằng nó có lẽ không thể làm được nếu không có anh ấy. Đồng thời với cột cuối cùng của anh ấy, Famitsu Anh ấy đã trả lời phỏng vấn Sakurai, người nói rằng “hiện tại [doesn’t] Bạn thấy con đường trong đó Đập vỡ Nó có thể tồn tại mà không cần sự can thiệp của anh ấy. Anh ấy thậm chí còn đề cập rằng Nintendo đã cố gắng giao nó cho người khác, nhưng “mọi việc không suôn sẻ”, bất kể điều đó có nghĩa là gì.

Cần lưu ý rằng trò chơi thường được phát triển bởi toàn bộ nhóm người. Mặc dù Sakurai có thể đã chủ mưu quá trình này, đóng vai trò là người sáng tạo và đạo diễn của bộ truyện, nhưng nhóm các nhà phát triển ít tên tuổi hơn đang làm việc trong nền cũng rất cần thiết. cực điểmhiện thực hóa. hoàn toàn chắc chắn, Smash Bros. Như chúng ta đã biết, anh ấy có thể sẽ không tồn tại nếu không có Sakurai, nhưng điều đó không có nghĩa là sự tham gia của Sakurai là hoàn toàn cần thiết cho bộ truyện về sau.

Đọc thêm: Smash Bros. Các nhà phát triển, bạn đã làm điều đó, kết thúc, hãy đi và nghỉ ngơi

Tuy nhiên, Sakurai đã quản lý bản thân mình trong nhiều năm! Ngoài thiết kế Smash Bros., đặt ra Famitsu cột trong gần hai thập kỷ. Năm 2012, anh được chẩn đoán mắc chứng Viêm gân vôi hóa Tuy nhiên, vì lịch trình làm việc dày đặc của anh ấy, Sakurai nói Bây giờ anh ấy ‘ổn’ Kể từ tháng Tám.

Trò chơi Super Smash Bros. Tối thượng Gần đây anh ấy đã hoàn thành DLC của riêng mình, thêm Vương quốc trái tim‘Sora là chiến binh cuối cùng Để tham gia danh sách với tư cách là một chiến binh bổ sung. Xã hội đã bị chia rẽ vì sự ra đời của nó ngay cả trước đây những tháng trước Đập vỡ– Tùy chỉnh trực tiếp Lên sóng, nhưng anh hùng với chiếc ủng lớn Thực sự thú vị khi chơi.

READ  Máy bay không người lái máy ảnh trong nhà của Amazon đã sẵn sàng bay quanh nhà bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *