Tai nạn Rishabh Pant: Não của ngôi sao cricket, tủy sống MRI bình thường, trải qua phẫu thuật thẩm mỹ – báo cáo

Ấn Độ thức dậy với những tin tức gây sốc quần RishabhMột tai nạn xe hơi khủng khiếp vào thứ Sáu. Người gác cổng đã sống sót một cách thần kỳ khi chiếc xe hơi sang trọng của anh ta đâm vào dải phân cách và bốc cháy sau khi anh ta lỡ tay lái trên đường cao tốc Delhi-Dehradun vào đầu giờ thứ Sáu. Chàng trai 25 tuổi đang trên đường về quê Rourke để gây bất ngờ cho mẹ, bị thương ở đầu, lưng và chân nhưng hiện trong tình trạng ổn định sau vụ tai nạn xảy ra ở Mangalore, quận Haridwar của Uttarakhand vào khoảng 5h30. sáng, theo cảnh sát. Anh nói. Pant hiện được đưa vào bệnh viện ở Dehradun.

với tôi Báo cáo của ESPNCricinfoKết quả chụp cộng hưởng từ não và tủy sống của Rishaba Pant đã trở lại ‘bình thường’. Anh ấy cũng đã trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cho các vết thương, vết cắt và vết rách trên khuôn mặt. Pant sẽ chụp MRI mắt cá chân và đầu gối của anh ấy vào thứ Bảy vì bị đau và sưng vào thứ Sáu.

Báo cáo cho biết thêm rằng các bác sĩ tại Bệnh viện Max ở Dehradun, nơi Pant nhập viện, đã rạch cho anh ta “một vết rạch phía trên đầu gối… với nghi ngờ chấn thương dây chằng đầu gối phải và nghi ngờ chấn thương dây chằng mắt cá chân phải”. Bản tin y tế mới nhất từ ​​bệnh viện cho biết Pant “ổn định, tỉnh táo và có định hướng”.

READ  2022 MLB Field of Dreams Game: Bốn điều cần biết với Cubs, Reds chuẩn bị gặp nhau ở Iowa

Ban kiểm soát môn cricket ở Ấn Độ (BCCI) đã cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng sức khỏe của vận động viên cricket 25 tuổi. Pant có hai vết cắt ở trán và rách dây chằng ở đầu gối phải nhưng hiện đã ổn định, đọc một tuyên bố từ Body Cricket.

Thủ môn người Ấn Độ Rishab Pant gặp tai nạn xe hơi vào sáng sớm thứ Sáu gần Roorkee, Uttarakhand. Anh ấy được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Saksham và Trung tâm Chấn thương để điều trị chấn thương. Rishabh bị hai vết cắt trên trán và rách dây chằng ở đầu gối phải của anh ấy cũng vậy. Anh ấy bị đánh vào cổ tay, mắt cá chân, ngón chân phải và bị thương ở lưng.”

“Tình trạng của Rishaba vẫn ổn định và anh ấy hiện đã được chuyển đến Bệnh viện Max, Dehradun, nơi anh ấy sẽ tiến hành chụp cộng hưởng từ để xác định mức độ chấn thương và đưa ra lộ trình điều trị tiếp theo.”

“Phòng Thương mại và Công nghiệp Bahrain liên lạc thường xuyên với gia đình của Rishabh trong khi đội ngũ y tế liên hệ chặt chẽ với các bác sĩ hiện đang điều trị cho Rishabh. Hội đồng quản trị sẽ đảm bảo rằng Rishabh nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất có thể và nhận được mọi sự hỗ trợ anh ấy cần phải thoát ra khỏi giai đoạn đau đớn này.”

READ  Các cầu thủ bóng đá cũ ở Michigan và Nạn nhân của Anderson Kêu gọi UM thực hiện hành động

Pant, người đang trên đường về quê hương Roarkee để gây bất ngờ cho mẹ mình, đã lỡ lái xe dẫn đến vụ tai nạn. Anh phải phá kính xe ô tô để thoát ra ngoài sau khi xe bốc cháy. Ajay Singh, chánh thanh tra cảnh sát của Haridwar, cho biết tài xế và các nhân viên khác của chiếc xe buýt Haryana Roadways đi ngang qua đã giúp vận động viên cricket ra khỏi chiếc Mercedes-Benz đang bốc cháy. Chiếc xe bị cháy hoàn toàn và biến thành một đống đổ nát. Ông cho biết Pant, người ngồi một mình trong xe, ngủ gật và chiếc xe đâm vào dải phân cách trước khi bốc cháy.

Giám đốc Cảnh sát Uttarakhand, Ashok Kumar, xác nhận rằng vận động viên cricket ở một mình trong xe vào thời điểm xảy ra tai nạn và đã phá kính chắn gió để thoát khỏi xe sau khi xe bốc cháy.

Video nổi bật trong ngày

Kolkata tri ân Messi; Một cuộc biểu tình đầy màu trắng và xanh đang chiếm lấy thành phố

các chủ đề được đề cập trong bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *