9 trò chơi Android tuyệt vời và đăng ký trò chơi từ năm 2022

Có rất nhiều trò chơi Android tuyệt vời để chơi, cho dù bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính bảng hay thiết bị Android chuyên dụng. Một số thậm chí hoạt động trên TV được trang bị Google TV của bạn với bộ điều khiển Bluetooth được kết nối. Và vào năm 2022, việc chơi trò chơi Xbox và PC qua đám mây sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn không ngại trả phí đăng ký để làm như vậy.

Đối với những người dùng Android lâu năm cũng như những người mới bắt đầu, việc điều hướng đến Cửa hàng Google Play để tìm một trò chơi mới có thể khiến bạn choáng ngợp. (Đó không phải là lỗi của bạn, tổ chức cửa hàng Anh ấy là Khó điều hướng.) Thay vì để bạn tự mình tìm kiếm những gì tốt từ bộ sưu tập khổng lồ, chúng tôi đã đưa ra một số đề xuất. Tất cả các trò chơi này phải hỗ trợ điều khiển cảm ứng và một số cũng có thể tương thích với bộ điều khiển Bluetooth hoặc các phụ kiện bảng điều khiển bổ sung như Razer Kishi V2 và Backbone One.

Nhiều trò chơi trong số này miễn phí (có mua hàng trong ứng dụng), mặc dù một số trò chơi yêu cầu thanh toán để chơi. Bất chấp điều đó, mỗi trò chơi đều phải cung cấp nhiều giá trị chơi lại để giúp bạn giải trí trong suốt kỳ nghỉ lễ và hơn thế nữa.

Marvel Snap
Ảnh: Bữa tiệc thứ hai

Marvel Snap là trò chơi dành cho thiết bị di động của năm, ít nhất là về lượng buzz mà nó tạo ra. Đây là một trò chơi sưu tập thẻ bài, trong đó mỗi thẻ bài có một nhân vật Marvel, hoàn chỉnh với các khả năng và thuộc tính độc đáo. Chiến đấu với nhóm của bạn chống lại các đối thủ trực tuyến trong các trận chiến kéo dài sáu phút hoặc ít hơn. Nếu điều này nghe giống như một cái gì đó bạn thích, bạn nên kiểm tra nó. Nó miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng và hướng dẫn bắt đầu dễ sử dụng được viết bởi đồng nghiệp của tôi, Ash Parrish.

Một trò chơi bài sưu tập trong đó mỗi lá bài có một nhân vật Marvel, hoàn chỉnh với các khả năng và thuộc tính độc đáo. Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng.

Ảnh chụp màn hình Diablo bất tử mở rương để lộ kho báu

Diablo bất tử
Hình ảnh: Giải trí Blizzard

Bão tuyết Diablo bất tử là người đầu tiên Diablo Những người hâm mộ trò chơi trên thiết bị di động và những người mới tham gia vào loạt trò chơi thu thập thông tin trong ngục tối đẳng cự chắc chắn nên xem qua trò chơi này. Đó là một phiên bản chuyển thể rất trung thực của điện thoại và máy tính bảng trông tuyệt vời, chơi tốt (nếu phần cứng của bạn đủ mạnh) và cung cấp nhiều chiều sâu mà bạn không phải trả trước bất kỳ khoản tiền nào. với tôi Diablo Một người không bắt đầu, bạn chọn một lớp nhân vật có khả năng cụ thể và sẽ phát triển khi bạn đánh bại lũ kẻ thù và trùm xác sống. Một trong những phần hay nhất của lối chơi Diablo Trò chơi đang tham gia cùng bạn bè, điều này cũng được trò chơi này hỗ trợ.

READ  Google Pixel Buds A-Series và Pro: So sánh thông số kỹ thuật

Diablo bất tử Hoạt động với điều khiển cảm ứng và cung cấp hỗ trợ bộ điều khiển.

Một bản chuyển thể trung thực dành cho điện thoại và máy tính bảng trông đẹp mắt, chơi tốt và mang lại nhiều chiều sâu. Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng.

Ảnh chụp màn hình Apex Legends Mobile: một dòng sông chảy qua phong cảnh đá;  chú thích nói

Huyền thoại Apex Mobile
Hình ảnh: EA

Vào giữa năm 2022, Reverawn và Electronic Arts đã phát hành phiên bản di động miễn phí của huyền thoại đỉnh caoĐây là một trò chơi battle royale bắn súng góc nhìn thứ nhất. Huyền thoại Apex Mobile Hoạt động với điều khiển cảm ứng và có hỗ trợ bộ điều khiển hạn chế (hoạt động với bộ điều khiển không dây Xbox, PS4 và PS5 cũng như Razer Kishi). lấy điện thoại di động huyền thoại đỉnh cao Không chính xác là một phiên bản console và PC của trò chơi. Bạn có thể chơi ở góc nhìn người thứ nhất hoặc người thứ ba và mở khóa nhân vật được phân bổ khác nhau. Tiến trình của bạn từ phiên bản khác của trò chơi cũng sẽ không chuyển sang phiên bản này. Mặt khác, đó là một cách tuyệt vời để mang lại một huyền thoại đỉnh cao Một kinh nghiệm với bạn trên đường đi.

Cách tuyệt vời để mang lại huyền thoại đỉnh cao Một kinh nghiệm với bạn trên đường đi. Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng.

Ảnh chụp màn hình Pikmin Bloom: Những sinh vật nhỏ đầy màu sắc với cái đầu to giữa khu vườn đầy hoa cúc.

Hoa Pikmin
Ảnh: Niantic

Các trò chơi mà tôi đã đề xuất cho đến nay yêu cầu rất nhiều hoạt động đầu vào, nhưng nếu bạn muốn một trò chơi miễn phí mang tính thư giãn hơn (và phần thưởng chỉ xoay quanh), hãy thử. Hoa Pikmin. Đây là một trong những trò chơi di động mới nhất của Nintendo và nó vay mượn một số nhân vật và cơ chế trò chơi hấp dẫn từ bảng điều khiển gia đình của công ty. Pikmin Trò chơi. Bằng cách đi bộ xung quanh (và được theo dõi bằng GPS), bạn cắt Pikmin khỏi mặt đất trong trò chơi và trồng cây con. Giữa các lần đi dạo, bạn có thể chải lông cho chúng theo kiểu giống Tamagotchi. Không có mục tiêu cuối cùng thực sự nào ngoài việc cố gắng đi bộ nhiều nhất có thể để đạt được các kiểu đi bộ mới Pikmin dọc hành trình của bạn.

Bằng cách đi bộ xung quanh (và được theo dõi bằng GPS), bạn cắt Pikmin khỏi mặt đất trong trò chơi và trồng cây con. Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng.

Ảnh: Microsoft, Mojang

Bạn không thể đi sai thủ công Maine. Nếu bạn chưa từng chơi trước đây, thì đây là trò chơi xây dựng và sinh tồn góc nhìn thứ nhất, trong đó mọi thứ đều được tạo thành từ các khối vuông – một giao diện mang tính biểu tượng hiện nay. Trò chơi thực tế có sẵn trên mọi bảng điều khiển và nền tảng hiện đại, tuy nhiên, bạn sẽ có được trải nghiệm đầy đủ trên thiết bị di động, với sự hỗ trợ nhiều người chơi. Nếu bạn sở hữu trò chơi trên máy tính để bàn, rất tiếc, bạn sẽ phải mua lại trò chơi đó để chơi trên thiết bị di động (trừ khi bạn cuộn xuống phần đề xuất tiếp theo).

READ  Google cho biết họ không muốn có iMessage trên Android. Đây là cái bạn muốn.

thủ công Maine Đây là loại trò chơi hiếm hoi có thể đi sâu như bạn muốn. Một số người chỉ thích nhặt rác vào ban ngày và chiến đấu với thây ma vào ban đêm, đào hầm dưới lòng đất (tức là hầm mỏ, do đó có tên như vậy), tạo bản sao của các nhà ga văn hóa hoặc chơi như một tài nguyên giảng dạy cho trường học.

$7

Trò chơi sinh tồn góc nhìn thứ nhất đáp ứng trò chơi xây dựng trong đó mọi thứ đều được tạo thành từ các khối vuông.

hiệu ứng genshin Tuy nhiên, danh sách này không phải là mới về mặt kỹ thuật. Trong trường hợp bạn chưa từng nghe về trò chơi này hoặc chưa từng chơi, thì đây là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở cách điệu về giao diện và một số lối chơi từ Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dã. Nói tóm lại, nó rất thú vị mặc dù mọi thứ về nó không hoàn toàn nguyên bản. Nhà phát triển, miHoYo, liên tục bổ sung thêm nội dung để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và thật vui khi xem nó hoạt động nhờ đồ họa tuyệt vời của nó.

Trò chơi này miễn phí, nhưng hãy nhớ rằng nó yêu cầu một chiếc điện thoại khá mạnh để chạy ở tốc độ khung hình đáng nể. Một điều khác cần lưu ý là hỗ trợ bộ điều khiển hiện không tồn tại, vì vậy bạn chỉ cần sử dụng màn hình cảm ứng để chơi.

Đây là một tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở mang đến một cái nhìn đặc biệt về giao diện và một số lối chơi Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dã. Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng.

Linh hồn Quỷ dữ Không phải trên di động, nhưng các trò chơi khác đã lấp đầy sự vắng mặt của anh ấy. Tế bào chết Hãy gãi đúng chỗ ngứa với lối chơi thú vị và đầy thử thách sẽ được chơi lại. Đây là một trò chơi hành động cuộn bên với vị trí của kẻ thù được tạo theo thủ tục (có nghĩa là nó khác nhau mỗi khi bạn chơi) và có rất nhiều vũ khí, khả năng và giai đoạn để mở khóa bằng các tế bào bạn thu thập được từ những kẻ thù bị giết.

Giả sử bạn không chết ở cuối mỗi màn chơi, bạn sẽ có cơ hội quay lại các ô của mình để nhận phần thưởng. Nhưng nếu bạn chết (bạn có thể sẽ chết vài lần – đó là một phần của niềm vui), bạn sẽ được giao nhiệm vụ lấy lại các ô của mình tại điểm bạn đã đánh rơi chúng. Lấy lại chúng trở thành một trò chơi thú vị.

$5

Trò chơi hành động cuộn bên với nhiều vũ khí, khả năng và màn chơi để mở khóa bằng các tế bào bạn thu thập được từ những kẻ thù bị giết.

Chà, về mặt kỹ thuật, đây không phải là đề xuất “trò chơi”, mà là toàn bộ hệ sinh thái trò chơi có sẵn trên Android. Nếu bạn đăng ký Xbox Game Pass Ultimate ($1,99 mỗi tháng trong ba tháng đầu tiên nếu bạn là người đăng ký mới, $14,99 mỗi tháng sau đó), Bạn có thể truy cập trang web này trên điện thoại Android của mình Về cơ bản biến nó thành một chiếc Xbox di động. “Cloud Gaming Beta” xuất hiện ở đầu màn hình và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các trò chơi mới nhất của Microsoft Xbox Game Studios, cũng như nhiều trò chơi khác.

READ  Vàng 'vô hình' - Các nhà khoa học phát hiện ra 'vàng dại dột' không hề ngu ngốc

Dịch vụ dựa trên đám mây này cho phép bạn chơi nhiều trò chơi Game Pass qua Wi-Fi hoặc LTE/5G (bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất qua Wi-Fi, nhưng hãy nhớ rằng dịch vụ này sử dụng Nhiều dữ liệu). Một số trò chơi cho phép điều khiển cảm ứng hoặc bạn có thể kết nối bộ điều khiển chẳng hạn như Bộ điều khiển không dây Xbox, Razer Kishi hoặc Backbone One.

Lưu ý: Không có ứng dụng nào để tải xuống nhưng với trình duyệt Google Chrome dành cho thiết bị di động, bạn có thể cung cấp cho nó một vị trí cố định trên màn hình chính của mình. Nhấp vào ba dấu chấm dọc ở bên phải thanh URL, sau đó nhấp vào Thêm vào màn hình chính.

$15

Dịch vụ dựa trên đám mây này cho phép bạn chơi nhiều trò chơi Game Pass qua Wi-Fi hoặc LTE/5G. Nhận tháng đầu tiên với giá 1 đô la, sau đó là 14,99 đô la một tháng sau đó.

Hình ảnh: nvidia

Nếu sở hữu một PC có nhiều trò chơi trên Steam, Epic Games Store và Ubisoft Connect, bạn cũng có thể dùng thử Nvidia GeForce Now. Nó cho phép bạn chơi nhiều trò chơi trên PC mà bạn sở hữu từ ba dịch vụ đó trên thiết bị Android của mình mà không cần phải bật PC. đây một danh sách đầy đủ của các trò chơi được hỗ trợ. Chỉ cần cắm một bộ điều khiển và bạn đã sẵn sàng để đi.

Ưu điểm của dịch vụ này, so với Xbox Cloud Gaming, là GeForce Now không chỉ phân phối một loạt trò chơi có tính phí. Trong hầu hết các trường hợp, bạn cần sở hữu nó để có thể vận hành nó. Có một vài trò chơi miễn phí, bao gồm pháo đàicó sẵn miễn phí. GeForce hiện có một bậc miễn phí Nó cho phép bạn chơi các trò chơi mà bạn sở hữu và các tựa game miễn phí ở độ phân giải 720p trong các phiên kéo dài một giờ (bạn chỉ cần ngắt kết nối nhưng có thể kết nối lại) hoặc bạn có thể nâng cấp lên mức $9,99 mỗi tháng để có quyền truy cập vào một Máy ảo có khả năng 1080p, vẽ đồ họa dò tia với các phiên phát lại kéo dài sáu giờ.

Giống như Xbox Cloud Gaming, dịch vụ này sử dụng rất nhiều băng thông nên sẽ gây bất lợi cho thời lượng pin của thiết bị và giới hạn dữ liệu internet của bạn nếu có.

Nvidia GeForce Now cho phép bạn chơi nhiều trò chơi trên PC mà bạn sở hữu từ Steam, Epic Games Store và Ubisoft Connect. Ứng dụng này miễn phí. Dịch vụ này có một cấp miễn phí hạn chế hoặc có giá 9,99 đô la mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *