Tại sao cô gái tóc vàng bí ẩn cứ xuất hiện trong ảnh của Putin?

Một “người lính” được Tổng thống Nga Vladimir Putin vinh danh trong thông điệp năm mới từng xuất hiện trong các bức ảnh chụp chung với nhà lãnh đạo trước đó – với tư cách là người bán kem, ngư dân và người chăn cừu vào dịp Giáng sinh.

Cô gái tóc vàng, người mặc trang phục lịch sự và duyên dáng với những người lính nổi tiếng khác trong chương trình phát sóng ngày lễ của nhà độc tài, là nhân vật chính trong sự xuất hiện trước công chúng của Putin, cybir. Đã báo cáo trên ứng dụng nhắn tin Telegram.

“Vào tháng 9 năm 2016, tổng thống được chụp ảnh trên một hồ nước ở vùng Novgorod cùng với những ngư dân – bà ấy cũng ở trong số đó,” Sibir.realii viết.

Cô ấy được xác định là Larisa Sergokina vào thời điểm đó.

Tờ báo cho biết người phụ nữ này cũng nằm trong nhóm giáo dân xung quanh Putin vào năm 2017 tại lễ Giáng sinh của Chính thống giáo Đông phương ở một tu viện Novgorod và được gọi là Sergokina.

Vladimir Putin vinh danh một người phụ nữ tên là Đại úy Anna Sidorenko vào đêm giao thừa.
kremlin.ru/e2w

Ít nhất hai trong số các “thợ săn” trước đây cũng đã từng chụp ảnh với người phụ nữ này với tư cách là “giáo dân” đang làm nhiệm vụ, các bức ảnh cho thấy – khiến một số nhà quan sát suy đoán rằng họ đều là những diễn viên được sử dụng để chụp ảnh với Putin hoặc một nỗ lực thất bại. Để che giấu chi tiết bảo mật của mình.

READ  Pompeo nói rằng ông ấy chưa bao giờ thấy thiếu rượu whisky, ám chỉ sự kém cỏi của Bộ Ngoại giao

Người phụ nữ này cũng được nhìn thấy trong hai dịp khác – vào năm 2017 và 2019 – “bán” kem cho Putin tại một triển lãm hàng không ở Moscow.

Giống như tờ báo lá cải của Anh The Sun Báo cáo năm 2019Putin đã trả hơn 4.000 rúp cho cây kem – khoảng 60 đô la – và yêu cầu cô gái tóc vàng đưa tiền lẻ cho Bộ trưởng Bộ Hàng không để “phát triển ngành hàng không”.

Vào thời điểm đó, các nhà quan sát của Điện Kremlin nhận thấy rằng người phụ nữ này có khả năng là một thành viên trong lực lượng bảo vệ của Putin, làm việc bí mật để giúp tổng thống Nga dường như hòa nhập với những người Nga bình thường.

Trong chương trình phát sóng Tết năm nay, người phụ nữ được xác định là nữ quân y trong quân đội Nga, Anna Sidorenko. Cô đứng sau Putin cùng với những đồng đội được cho là đang chiến đấu mệt mỏi trong một thông điệp về cuộc chiến ở Ukraine.

Putin trên thuyền cùng ngư dân
Một cô gái tóc vàng được xác định là Larisa Sergokina (thứ hai từ trái sang) vào thời điểm đó đang lắng nghe trong cuộc gặp với Vladimir Putin năm 2017 ở vùng Novgorod.
Điện Kremli/e2w

Trong bài phát biểu, ông Putin cam kết bảo vệ “những vùng đất lịch sử” của Nga – ám chỉ khẳng định của ông rằng Ukraine không phải là một quốc gia độc lập.

Putin cũng đổ lỗi cuộc chiến cho các đồng minh phương Tây của Ukraine.

Putin và người phụ nữ bí ẩn trong Thánh lễ Giáng sinh
Người phụ nữ đã được xác định là Larisa Sergokina trong bức ảnh này với Vladimir Putin trong một buổi lễ năm 2017 ở vùng Novgorod.
Điện Kremli/e2w

Ông nói, “Phương Tây nói dối về hòa bình.” Cô ấy đang chuẩn bị cho sự xâm lược. … Và bây giờ họ đang lợi dụng Ukraine và người dân của họ để làm suy yếu và chia rẽ nước Nga.

READ  Iran mất quyền biểu quyết tại Liên hợp quốc sau khi không trả lệ phí

Putin từ lâu đã thúc đẩy giả thuyết rằng NATO và EU đã tìm cách đe dọa Nga bằng cách ủng hộ các động thái gia nhập Cộng đồng châu Âu của Ukraine.

Bất chấp một năm thất bại bất ngờ của lực lượng Nga – và bế tắc đẫm máu dọc theo chiến tuyến ở miền đông Ukraine – những dự đoán của Putin rất lạc quan.

“Cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn và bảo vệ sự vĩ đại và độc lập của đất nước chúng ta”, ông nói.

“Chúng tôi sẽ chiến thắng, vì gia đình của chúng tôi và vì nước Nga.”

với dây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *