China Airlines đang mở rộng sự hiện diện tại Việt Nam

China Airlines vừa chính thức khai trương đường bay thẳng giữa Đài Bắc và Đà Nẵng. Là một trung tâm du lịch quan trọng ở Việt Nam, Đà Nẵng là tuyến bay theo lịch trình thứ ba của China Airlines đến Việt Nam và là tuyến đầu tiên bổ sung vào mạng lưới vào năm 2023. Có trụ sở tại Đài Loan, China Airlines cam kết phát triển thị trường Đông Nam Á và tham vọng toàn cầu của mình. Đặc biệt nhấn mạnh vào các cơ hội được cung cấp bởi kinh doanh du lịch, du lịch và giao thông vận tải. China Airlines bố trí máy bay chở khách mới nhất A321neo cho đường bay Đài Bắc-Đà Nẵng.

China Airlines khai thác bốn chuyến bay hàng tuần vào Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu và Thứ Bảy trên đường bay Đài Bắc-Đà Nẵng. Mỗi chuyến đi kéo dài khoảng ba giờ. Máy bay A321neo của China Airlines có cấu hình 180 ghế, bao gồm 12 ghế ở Hạng Thương gia Cao cấp và 168 ghế ở Hạng Phổ thông, mang đến cho doanh nhân và khách du lịch trải nghiệm bay thoải mái và chất lượng cao.

Đà Nẵng là thành phố lớn thứ tư của Việt Nam và nằm ở trung tâm của đất nước. Nó được mệnh danh là “Hawaii của phương Đông” vì có 20 km bãi biển. Các điểm thu hút khách du lịch bao gồm Hội An lịch sử, Cố đô Huế và Bà Nà Hill được xếp hạng Di sản Thế giới, trong khi Cầu Vàng đã trở thành một điểm nóng trong những năm gần đây. Khu vực này nổi tiếng với du khách trong nước và quốc tế và là nơi lý tưởng cho những kỳ nghỉ ngắn ngày.

READ  Lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam lọt vào danh sách 20 nền kinh tế chủ nhà hàng đầu thế giới về đầu tư trực tiếp nước ngoài

Tận dụng tiềm năng du lịch của Việt Nam và thị trường lưu lượng khách đi công tác sau đại dịch, China Airlines tiếp tục phát triển thị trường khách khứ hồi. Hai chuyến bay hàng ngày đến Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã được khai thác bởi China Airlines, và việc ra mắt dịch vụ Đà Nẵng đã hoàn tất việc phủ sóng ba miền Bắc, Trung và Nam Việt Nam. Khả năng tiếp cận được cải thiện sẽ giúp Đài Loan đáp ứng nhu cầu của khách du lịch và giúp họ linh hoạt hơn trong hành trình của mình; Các chuyến bay thường xuyên không chỉ mang lại lợi ích cho du khách bay giữa Đài Loan và Việt Nam. China Airlines khai thác 30 chuyến bay giữa Đài Loan và Bắc Mỹ, khai thác thị trường du lịch giải trí và du lịch thăm người thân và du học.

Đường bay mới này tiếp nối việc khai trương các tuyến đến Cebu (Philippines) vào tháng 12 năm 2022; Một tuyến mới đến Chiang Mai (Thái Lan) sẽ được khai trương vào ngày 20/1. Tần suất khai thác trên các đường bay Đông Nam Á ngày càng tăng, trong đó có các chuyến bay khai thác từ miền Trung và Nam Đài Loan. Nhu cầu cao cho kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vào cuối tháng 1 sẽ chứng kiến ​​bốn chuyến bay hàng tuần trên đường bay Đài Trung-Thành phố Hồ Chí Minh, sáu chuyến bay hàng tuần trên đường bay mở lại Cao Hùng-Bangkok và bốn chuyến bay hàng tuần tại Cao Hùng. – Lộ trình Ma-ni-la. Với tổng số 18 tuyến vận chuyển hành khách ở Đông Nam Á, cung cấp hơn 130 chuyến bay khứ hồi đến các thành phố trong khu vực, Đài Loan mang đến cho du khách nhiều lựa chọn cho chuyến du lịch quốc tế.

READ  CEO Samsung mừng hoàn thành trung tâm R&D 220 triệu USD cho Việt Nam


Đối với yêu cầu biên tập liên hệ:
Tác giả Matt Driskill tại matt.driskill@asianaviation.com
Mọi thắc mắc quảng cáo liên hệ:
Trưởng phòng Kinh doanh Kay Rolland tại kay.rolland@asianaviation.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *