Tại sao Mets không bắt đầu Francisco Lindor và Javier Baez trong Cup of the Night

Francisco Lindor Anh ấy là nhà vô địch Mets trong một Thắng 11-9 trong trận mở màn Từ cú đánh đầu vào thứ Bảy trước đội tuyển Quốc gia, Javier Paez cũng đã đóng góp rất nhiều. Cả hai sau đó bị loại khỏi đội tại Mất 3-4 đêmLuis Rojas, giám đốc vận chuyển, nói rằng đó là một biện pháp phòng ngừa với tiền sử chấn thương.

“Các cầu thủ đã chơi rất nhiều, họ chỉ chơi chín hiệp ở đó và chúng tôi phải cẩn thận,” Rojas nói giữa các trận đấu. “Ngày tiếp theo của chúng tôi vẫn chưa xuất hiện, chúng tôi phải đảm bảo các cầu thủ tươi tỉnh và có thể trở lại vào ngày mai và thi đấu.”

Mãi cho đến một nỗ lực cuối cùng ở đỉnh thứ bảy của Night Cup, khi Mets đang dẫn 4-3, đánh Lindor và Baez. Thay Louis, Gillorm, Lindor xuống đất, Bayes đánh để bắt đầu vận động viên bowler Taylor Miguel.

Ngoài sự mất mát Brandon Nimo chấn thương gân khoeo Trong nửa sau của Ván 1, đội Mets gặp khó khăn với màn trình diễn bốn gậy trong Ván 2.

Francisco Lindor và Javier Baez đã ăn mừng sau khi Mets giành chiến thắng trong ván một trước Nationals, nhưng họ không bắt đầu để thua trong ván hai.
những hình ảnh đẹp

Thật khó khăn, bạn muốn có những chàng trai này trong mọi trận đấu, “Rojas nói. “Đi sâu vào cái đầu kép đó và tất cả các vai trò mà chúng tôi đã đóng trong lần đầu tiên đó [game]Tại một thời điểm, rất có thể các cầu thủ sẽ chơi cả hai trò chơi. Nhưng bạn không muốn những thứ như những gì đã xảy ra với Nemo xảy ra. “

READ  Con trai bị 'bỏ rơi' trong hai giờ kiện

Lindor đã cứu Mets khỏi sự bối rối khi dẫn trước 9-0 trong trận mở màn với hai pha chạy chỗ trên sân nhà trong các hiệp phụ để kéo dài chuỗi trận thắng của Amazon lên bảy trận.

Dẫn đầu hiệp thứ chín với một cú đánh hai gậy và hai quả RBI trong ngày, Lindor đã thổi một người đánh chìm 93,7 mph khỏi tay ném bóng của Công viên Quốc gia Kyle Finnegan trong set thứ hai của Nationals Park để cuối cùng giành chiến thắng trong ván 1. Albert Almora Jr., người thay thế Nemo trong đội hình, ghi một bàn thắng sau khi Anh ấy bắt đầu chạy ở vị trí thứ hai với tư cách là một người chạy ma.

Lindor đã kết thúc ngày thứ Bảy 3 cho 4 với hai vòng và bốn RBI, bao gồm một cú bay đến đường đua cảnh báo trong hiệp hai cho Mets trong bốn lần chạy khi Jonathan Villar ghi bàn để dẫn trước 6-0. Lindor phạm lỗi ném biên ở hiệp thứ sáu, khi các cầu thủ Quốc gia thu hẹp khoảng cách còn hai hiệp.

“[It was a] Lindor nói sau khi thắng ván đầu tiên. “Rất nhiều chàng trai nhận được rất nhiều lượt truy cập, điều đó luôn khiến tôi cảm thấy thú vị. Một chút thất vọng với sai lầm của tôi dẫn đến việc bắt đầu [of the Nationals’ rally]. Tôi bảo vệ đầu tiên và tôi không vui vì điều đó.

READ  Điểm danh Crimson Tide: ngày 10 tháng 6 năm 2021

“Cảm ơn Chúa với nhóm nam của chúng tôi, họ đã chọn chúng tôi, chọn tôi và cho chúng tôi cơ hội chiến thắng.”

Đó là một tuần đầy sự kiện đối với Lindor, công ty đã ký gia hạn 10 năm, trị giá 341 triệu đô la với Mets vào tháng 4 sau khi được giao dịch từ người Ấn Độ vào tháng 1. Cầu thủ 27 tuổi gần đây đã phải xin lỗi, cùng với Javier Paez, vì một cử chỉ “giơ ngón tay cái” nhằm đào bới người hâm mộ – điều mà ông chủ Steve Cohen đã công khai lên án là “không thể chấp nhận được”.

Lindor, một ngôi sao bốn lần, đã thể hiện khá kém trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Flushing. Trong 98 trận đấu với Mets, anh ấy có tỷ lệ đánh bóng trung bình thấp trong sự nghiệp là 0,224 với tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,313 và 12 người chơi – chỉ nhiều hơn 4 lần anh ấy đạt được trong mùa giải rút ngắn đại dịch 2020 với Cleveland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *