Tám số liệu thống kê đáng kinh ngạc về Brock Purdy từ chuyến đi chơi 49ers-Buccaneers của QB – NBC Sports Bay Area & California

Brock Purdy đã không thể bị ngăn cản vào Chủ nhật tại Sân vận động Levi’s khi đội 49ers đánh bại Tampa Bay Buccaneers với tỷ số 27-14, ghi điểm xếp hạng người chuyền bóng hoàn hảo trong trận thắng Tuần 11.

Tiền vệ 23 tuổi này đã hoàn thành 21 trong số 25 lần thực hiện đường chuyền dài 333 thước Anh và 3 lần chạm bóng với chỉ số chuyền bóng cao nhất trong sự nghiệp là 158,3 – điểm cao nhất có thể đạt được.

Purdy tham gia cùng các huyền thoại của 49ers Joe Montana và Steve Young với tư cách là tiền vệ duy nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại đạt được thành tích như vậy, nhưng đó không phải là cách duy nhất anh ấy ghi tên mình vào sử sách trong chiến thắng hôm Chủ nhật. Dưới đây là tám số liệu thống kê đáng kinh ngạc hơn từ trận đấu lớn của tiền vệ trẻ này:

  • Xếp hạng người chuyền bóng của Purdy là 158,3 sau 25 lần chuyền bóng khiến anh ấy trở thành QB 49ers đầu tiên đạt được điểm đó (tối thiểu 20 lần thử).
  • Với xếp hạng người qua đường là 158,3, Purdy tham gia cùng Baltimore Ravens QB Lamar Jackson và Los Angeles Rams QB Jared Goff với tư cách là QB duy nhất dưới 24 tuổi trong lịch sử NFL có xếp hạng người qua đường là 158,3.
  • Với xếp hạng người chuyền bóng là 148,9 Tuần 10 trước Jacksonville Jaguars và xếp hạng người chuyền bóng là 158,3 so với Tampa Bay, Purdy trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử NFL đăng xếp hạng người chuyền bóng từ 145,0 trở lên trong các lần xuất phát liên tiếp và là NFL QB đầu tiên đăng một xếp hạng người qua đường từ 145,0 trở lên trong các lần xuất phát liên tiếp, kể từ cựu QB Drew Brees vào năm 2018.
  • Purdy cũng trở thành QB 49ers đầu tiên đạt xếp hạng người chuyền bóng từ 140,0 trở lên trong các trận đấu liên tiếp kể từ QB Alex Smith vào năm 2012.
  • Ba đường chuyền chạm bóng của Purdy mang lại cho anh ấy 18 đường chuyền trong mùa giải và 31 đường chuyền trong sự nghiệp. Đường chuyền TD dài 76 yard của anh ấy tới máy thu rộng Brandon Aiyuk đã đánh dấu đường chuyền TD dài nhất trong sự nghiệp của anh ấy và là đường chuyền TD dài nhất của một NFL QB trong mùa giải này.
  • Purdy đã ghi bốn trận trong sự nghiệp với ba đường chuyền TD trở lên và chỉ số người chuyền bóng từ 140,0 trở lên, nhiều nhất đối với một cầu thủ trong hai mùa giải đầu tiên trong lịch sử NFL (Hall of Fame QB Curt Warner, ba trận vào năm 1999). ).
  • Purdy (15 lần xuất phát) cũng trở thành QB thứ sáu trong lịch sử NFL đạt xếp hạng người qua đường từ 100 trở lên trong 10 trong số 15 lần bắt đầu sự nghiệp đầu tiên của anh ấy (HOF QB Kurt Warner – 11 lần xuất phát; HOF QB Dan Marino – 10 lần xuất phát; QB Ben Roethlisberger ) – 10 lần bắt đầu; Lãnh đạo Thành phố Kansas QB Patrick Mahomes – 11 lần xuất phát; Dallas Cowboys QB Dak Prescott – 11 lần xuất phát).
  • Với 365 yard chuyền bóng trước Cincinnati Bengals và 333 yard trước Bucs, Purdy trở thành QB 49ers đầu tiên ném xa 300 yard trở lên trong các trận sân nhà liên tiếp kể từ Steve Young năm 1998.
READ  World Cup nữ: Mỹ vs Việt Nam qua những con số

Không khí chắc chắn rất loãng cho lượt chọn tổng thể cuối cùng của NFL Draft 2022. Purdy tiếp tục tìm mọi cách để chứng minh rằng anh ấy là tiền vệ 49ers mà Kyle Shanahan đang tìm kiếm – và là người hy vọng sẽ dẫn dắt San Francisco đến với giải Super thứ sáu khó nắm bắt Bát thắng.

Tải xuống và theo dõi Podcast 49ers Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *