Tập đoàn tài chính JP đang mua cổ phần thiểu số trong ứng dụng đầu tư Infina của Việt Nam


Theo Fintech News Việt Nam
Ngày 11 tháng 3 năm 2024

Tập đoàn tài chính JP của Hàn Quốc vừa công bố chiến lược mua lại cổ phần thiểu số của ứng dụng đầu tư bán lẻ Infina có trụ sở tại Việt Nam.

Theo các điều khoản của quan hệ đối tác, Tập đoàn tài chính JB ban đầu sẽ mua 3,9% cổ phần của Infina, với tùy chọn tăng tỷ lệ sở hữu lên khoảng 5%. Việc mở rộng này tiếp nối thành công của liên doanh giữa JB Securities Việt Nam và Infina.

Dựa theo Hàn QuốcKhoản đầu tư này là một phần trong kế hoạch của Tập đoàn Tài chính JB nhằm mở rộng danh mục đầu tư cho khách hàng của JB Securities Việt Nam tại thị trường đang phát triển nhanh chóng.

Hoạt động ở ngoài Hà Nội, JP Securities Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện bao gồm môi giới chứng khoán, quản lý phát hành trái phiếu doanh nghiệp và các giải pháp đầu tư.

Nhấn mạnh tầm quan trọng chiến lược của mối quan hệ hợp tác này, Giám đốc điều hành JP Securities Việt Nam, Kim Doo-Yun, nhấn mạnh tiềm năng tăng trưởng to lớn của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Kim Do Eun

Kim Do Eun

Kim nói,

“Đó là một cách tiếp cận chiến lược nhằm mở rộng cơ sở khách hàng của chúng tôi với nhiều đối tác địa phương khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ tài chính. Liên minh của chúng tôi với Infina là một bước hướng tới việc tạo ra một hệ sinh thái cộng sinh có lợi cho cả hai công ty.

Với hơn 500.000 người dùng hoạt động hàng tháng, Infina sẵn sàng đa dạng hóa các dịch vụ của mình. Hiện đang tập trung vào các dịch vụ tập trung vào tiền gửi, Infina đặt mục tiêu mở rộng sang lĩnh vực chứng khoán và khám phá các cơ hội thị trường ở các nước láng giềng, bao gồm cả Campuchia.

READ  Cảm ơn vì sự chậm trễ trong việc tiêm chủng cho các cựu chiến binh Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *