Target sẽ sớm ngừng chấp nhận loại hình thanh toán này

Tiền mặt hay thẻ?

Target đã xác nhận rằng họ sẽ không còn chấp nhận séc cá nhân làm hình thức thanh toán tại các cửa hàng của mình bắt đầu từ cuối tháng này.

Theo người phát ngôn của công ty, chuỗi bán lẻ lớn có trụ sở tại Minnesota sẽ ngừng chấp nhận séc trong tháng này do “khối lượng cực kỳ thấp” của các khoản thanh toán như vậy. Anh ấy nói với NBC Chicago.


Target sẽ không còn chấp nhận séc cá nhân làm hình thức thanh toán nữa. Reuters

Người phát ngôn nói thêm rằng công ty đã thực hiện “một số biện pháp” để thông báo trước cho khách hàng.

Thay đổi này sẽ có hiệu lực vào ngày 15 tháng 7 sau khi kết thúc sự kiện bán hàng Tuần lễ vòng tròn nổi tiếng của Target.

Theo Target, mặc dù séc cá nhân sẽ không còn được chấp nhận nhưng cửa hàng vẫn sẽ chấp nhận tiền mặt, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, thẻ Target Circle, ví kỹ thuật số, thẻ SNAP/EBT và các dịch vụ mua ngay, thanh toán sau.

Tờ báo đã liên hệ với Target để bình luận.

Động thái này được đưa ra khi gã khổng lồ bán lẻ đã thực hiện một số thay đổi để tiết kiệm tiền vì họ cho biết họ đang phải đối mặt với nạn trộm cắp.


Xe mục tiêu
Thay đổi sẽ có hiệu lực vào ngày 15 tháng 7. Reuters

Vào tháng 3, Target đã áp đặt giới hạn 10 mặt hàng cho khách hàng sử dụng tính năng tự thanh toán.

Tuần trước, Target đã hướng dẫn nhân viên cửa hàng chặn những tên trộm cố gắng chạy trốn với những món đồ trị giá tổng cộng 50 USD, thấp hơn số tiền 100 USD trước đó.

READ  4% có phải là "con số kỳ diệu" đối với lãi suất thế chấp đang chọc thủng thị trường nhà ở (và cổ phiếu)?

Michael Fedelke, giám đốc tài chính của Target, đã nói với các nhà đầu tư vào mùa thu năm ngoái rằng công ty dự kiến ​​các vụ trộm cửa hàng sẽ là “trở ngại tài chính lớn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *