Tay vợt người Hàn Quốc dẫn đầu giải Vietnam Grand Golf Tour

Ngày 10 tháng 3 năm 2022 bởi Quốc Huy | 12:30 giờ PT

Park Chang Ho tham gia cuộc thi Lexus Challenge vào ngày 9 tháng 3 năm 2022. Ảnh của Hiệp hội Golf Việt Nam

Người Hàn Quốc Park Chang Ho đứng đầu bảng trong vòng thứ hai của Thử thách Lexus 2022 vào thứ Tư.

Park, một golfer chuyên nghiệp, chia sẻ vị trí đầu tiên với tay vợt nghiệp dư 15 tuổi Nguyễn Anh Minh, người đã vượt lên sau khi giành vị trí đầu tiên trong ngày đầu tiên. Anh cần 71 gậy để hoàn thành hiệp đầu tiên.

Ở hiệp hai, E duy trì phong độ tốt nhất với 70 gậy, nhưng Park đã bắt kịp anh khi anh chỉ cần 67 gậy để kết thúc trận đấu. Park nhận được hai bogeys, năm con chim và một con đại bàng, trong khi Minh nhận được sáu con chim và bốn bogeys. Sau khi có điện và công viên, Brian Jung, người Canada.

Ở nội dung nữ Nguyễn Thảo My giữ vị trí thứ nhất trong ngày thứ hai với bốn boogie và hai birdie, trong khi người về nhì là Đoàn Xuân Khuê Minh dẫn đầu với bảy gậy.

Cả Ann Min và Kue Min đều có mặt trong đội tuyển golf quốc gia dự SEA Games 31.

Lexus Challenge 2022, diễn ra từ ngày 8 đến 12 tháng 3 tại sân gôn Tràng An, tỉnh Ninh Bình, là cuộc thi đầu tiên do Hiệp hội gôn Việt Nam đăng cai tổ chức trong năm nay. Nó đã thu hút 134 golfer tham dự – một con số kỷ lục về golfer tại Việt Nam.

READ  Việt Nam hoan nghênh đầu tư vào ngành công nghệ cao, bán dẫn: Thủ tướng

Lần đầu tiên Lexus Challenge đăng cai tổ chức một bộ phận dành cho nữ và tạo ra một sân chơi phù hợp hơn cho các golfer nữ thay vì chỉ gộp chung một hạng mục là các golfer nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *