Taylor Swift vượt qua nhóm nhạc K-Pop để giữ vững vị trí quán quân tuần thứ 7

“The Tortured Poets Department” của Taylor Swift một lần nữa đứng ở vị trí số 1, đứng đầu Billboard 200 lần thứ 7 liên tiếp.

Kể từ khi phát hành vào tháng 4 với những con số lịch sử – phá kỷ lục doanh thu phát trực tuyến và đĩa vinyl, đồng thời ghi dấu tuần mở màn lớn nhất trong sự nghiệp của Swift – “Turture Poets” đã không thể ngăn cản được, ngay cả khi hiệu suất của nó dần chậm lại. Trong những tuần gần đây, công ty đã đình chỉ các thử thách từ Billie Eilish và Dua Lipa, và tuần này họ cấm thử thách mới nhất từ ​​ban nhạc K-pop Ateez.

Trong tuần phát hành cuối cùng, “Turture Poets” đã bán được 148.000 bản tại Hoa Kỳ, bao gồm 157 triệu lượt phát trực tuyến và 27.000 bản được bán dưới dạng gói hoàn chỉnh, theo dịch vụ theo dõi Luminate. Kể từ khi phát hành, album đã tạo ra khoảng 4,3 triệu lượt bán và gần 2,5 tỷ lượt phát trực tuyến chỉ riêng tại Hoa Kỳ.

Trong số 14 album mà Swift đã đưa lên vị trí số 1 trong sự nghiệp – trở lại với “Fearless”, album thứ hai của cô vào năm 2008 – “Turture Poets” hiện đã đạt được khoảng thời gian đứng đầu liên tiếp dài nhất, vượt qua “Folklore”, album đã dành được vị trí số một trong số đó. sáu tuần đầu tiên của năm 2020 ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng LP chính của Billboard (một số album của Swift, bao gồm cả “Folklore”, đã có nhiều lần đứng ở vị trí số 1 tổng thể, nhưng không liên tiếp.)

READ  Tòa án không hài lòng với ngôi sao Joe Exotic của 'Tiger King'

Cũng trong tuần này, “Golden Hour: Part.1” của Ateez, một “mini-album” gồm sáu ca khúc, đã mở màn ở vị trí thứ 2 với doanh số tương đương 131.000 bản, phần lớn là do nó phổ biến trên CD và vinyl. “Where I've Been, Not Where I'm Going” của Chabuzi, ca sĩ kiêm nhạc sĩ xuất hiện trong album mới nhất “Cowboy Carter” của Beyoncé, mở màn ở vị trí thứ 5 với tương đương 50.000 bài hát.

“Hit Me Hard and Soft” của Eilish rơi xuống vị trí thứ ba sau khi trải qua hai tuần đầu tiên ở vị trí thứ hai, và “One Thing at a Time” của Morgan Wallen đạt vị trí thứ tư trong tuần thứ 67 trên bảng xếp hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *