Tệp thiết kế iPhone 16 Pro hiển thị nút hành động lớn hơn, nút chụp mới, v.v.

Chúng tôi vẫn còn nửa năm nữa mới ra mắt iPhone 16 Pro, nhưng chúng tôi đã có một số ý tưởng về những gì sẽ xảy ra. 91 chiếc xecông ty thường xuất bản các tệp thiết kế chính xác cho các sản phẩm chưa được công bố của Apple, đang bổ sung vào cơ sở kiến ​​thức của mình một bộ tệp CAD iPhone 16 Pro mới.

Các thiết kế mới nhất phù hợp với những tin đồn và báo cáo về phần cứng về iPhone 16 Pro sắp ra mắt. Sau khi thêm nút hành động vào iPhone 15 Pro vào mùa thu năm ngoái, Apple dường như đang đẩy mạnh một bước tiến mới trên các thiết bị được nâng cấp vào mùa thu này.

Nói về những nâng cấp, iPhone 16 Pro được nhiều người mong đợi sẽ giới thiệu nút mới thứ hai sau nhiều năm nữa. Nút chụp ảnh được đồn đại sẽ nằm ở phía dưới bên phải của iPhone 16 Pro. Nút này được kỳ vọng sẽ giúp truy cập dễ dàng hơn vào các điều khiển máy ảnh, giải phóng nút hành động cho tác vụ khác. Nút này cũng được mong đợi sẽ không chỉ là một nút chụp đơn giản. Nói về camera, quay video không gian 4K sẽ là một bản nâng cấp tuyệt vời so với giới hạn độ phân giải 1080p hiện tại trên iPhone 15 Pro.

91 chiếc xe Nó cũng cho biết họ “có kích thước của thiết bị tiếp theo” với iPhone 16 Pro có kích thước 149,6 x 71,4 x 8,4 mm so với iPhone 15 Pro có kích thước 146,6 x 70,6 x 8,25 mm. Diện tích màn hình dự kiến ​​sẽ tăng từ 6,1 inch lên 6,3 inch.

READ  Năm điều tôi ghét về Windows 11

Tại thời điểm này, những thay đổi tinh tế bên ngoài đi kèm với iPhone 16 Pro khó có thể thay đổi đáng kể. So với năm ngoái khi các chi tiết xung quanh nút âm lượng, nút thao tác và các yếu tố khác dường như thay đổi liên tục trong suốt mùa hè.

Tuy nhiên, vẫn còn sớm trong chu kỳ tin đồn về iPhone 16 Pro, vì vậy còn nhiều thời gian để những bất ngờ và thông tin mới xuất hiện.

Những thay đổi khác dự kiến ​​sẽ có trên các thiết bị mới vào mùa thu này bao gồm WiFi nhanh hơn, nâng cấp 5G và những thay đổi về tốc độ thông thường trong hiệu suất từ ​​chipset của Apple. Do Apple tập trung vào trí tuệ nhân tạo trong năm nay, công cụ thần kinh được cải tiến dự kiến ​​sẽ là điểm nhấn của bộ xử lý tiếp theo.

Về mặt màu sắc, chúng ta có thể đang xem xét các lớp hoàn thiện màu vàng và xám mới so với các phối màu của iPhone 15 Pro. Theo kịp với những thông tin mới nhất ở đây.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *