Thay đổi lớn tại trung tâm thử nghiệm của Nintendo trước Switch 2

Nintendo đã xác nhận rằng họ đang tái cơ cấu một nhóm nhỏ gồm các nhà thầu giúp thử nghiệm các trò chơi và thiết bị của họ tại trụ sở chính ở bang Washington. Kotaku. Theo bốn nhà thầu hiện tại và trước đây, kết quả là sự cắt giảm quy mô đáng kể xảy ra trong bối cảnh phần còn lại của ngành trò chơi điện tử bị sa thải. Mario người chế tạo Người ta nói rằng anh ấy đã đến muộn Khởi động một Người kế nhiệm của “Chuyển 2”. Cho đến năm 2025.

Người phát ngôn của Nintendo cho biết: “Những thay đổi này sẽ bao gồm việc chấm dứt một số nhiệm vụ của nhà thầu cũng như tạo ra một số lượng đáng kể các vị trí nhân viên toàn thời gian mới”. Kotaku Trong một tin nhắn email. Nhà thầu tại Nintendo của Mỹ Ai cảm thấy bị đánh giá thấp và bị trả lương thấp Từ lâu, họ đã kêu gọi công ty tuyển họ làm nhân viên “huy hiệu đỏ” toàn thời gian thay vì khai thác những sơ hở trong yêu cầu công việc thời vụ. Trong khi một số người trong số họ cuối cùng đã được chuyển sang làm thuê trực tiếp, những người khác, bao gồm cả những người thử nghiệm có hơn 10 năm kinh nghiệm, sẽ bị loại, mặc dù Nintendo cho biết tất cả những người bị ảnh hưởng sẽ nhận được gói trợ cấp thôi việc.

READ  Sony đồng ý thỏa thuận Call of Duty với Microsoft

Khi được liên hệ để lấy bình luận, người phát ngôn của Nintendo đã đưa ra tuyên bố sau.

Nintendo of America (NOA) đã tổ chức lại các chức năng thử nghiệm sản phẩm của mình để đạt được sự hội nhập toàn cầu lớn hơn vào nỗ lực phát triển trò chơi của mình. Những thay đổi này cũng sẽ điều chỉnh NOA tốt hơn với các thủ tục và quy trình thử nghiệm liên khu vực.

Những thay đổi này sẽ bao gồm việc chấm dứt một số nhiệm vụ của nhà thầu cũng như tạo ra một số lượng đáng kể các vị trí nhân viên toàn thời gian mới. Đối với tất cả các nhiệm vụ kết thúc, các cơ quan nhà thầu, với sự hỗ trợ từ NOA, sẽ cung cấp các gói trợ cấp thôi việc và hỗ trợ trong quá trình chuyển đổi của họ.

Đối với những nhà thầu đồng nghiệp sẽ rời bỏ chúng tôi, chúng tôi vô cùng biết ơn những đóng góp quan trọng mà họ đã mang lại cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã làm việc chăm chỉ và phục vụ Nintendo.

Hiện chưa rõ có bao nhiêu nhân viên sẽ bị sa thải hoặc hợp đồng của ai sẽ không được gia hạn. Theo bốn nhân viên hiện tại và trước đây, việc tái cơ cấu có thể ảnh hưởng đến hơn 100 nhà thầu và hầu hết những người được chuyển sang trạng thái toàn thời gian dường như đã bị loại khỏi thử nghiệm phần mềm. Đây sẽ là đợt sa thải hàng loạt đầu tiên của Nintendo kể từ khi các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực console cắt giảm trên diện rộng Giống như Sony Và Microsoft đầu năm nay, mặc dù nó dường như không ảnh hưởng đến bất kỳ nhân viên toàn thời gian hiện tại nào.

READ  Đường mòn từ đầu / Đường mòn đến Azure, Monarch và hơn thế nữa

Ba nhà thầu cho biết sự thay đổi này cũng diễn ra trong khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng” gần đây tại bộ phận thử nghiệm của Nintendo ở Mỹ. Kotaku. Họ cho biết không có trò chơi lớn nào của bên thứ nhất đang được thử nghiệm và không ai trong số họ biết có ai đang thực hiện trên tay Switch 2 sắp ra mắt, mặc dù trước đó đã hy vọng nó sẽ ra mắt sớm nhất là vào nửa cuối năm 2024. Họ cũng vậy. không chắc Nintendo của Mỹ sẽ tiếp tục thử nghiệm những trò chơi lớn như năm ngoái như thế nào Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt vương quốc, được khen ngợi về hiệu suất kỹ thuật và không có lỗi trong các đoạn cắt mới. Nintendo từ chối bình luận về tình trạng của đường ống thử nghiệm.

Theo báo cáo sơ bộ của một nhà báo Brazil Pedro Henrique Lotti Lippiđiều mà sau đó ông đã xác nhận VGC, game thủ châu ÂuBloombergSwitch 2 gần đây đã bị trì hoãn đến đầu năm 2025. VGC Có thông tin cho rằng sự thay đổi này nhằm giúp Nintendo có thêm thời gian để hỗ trợ việc ra mắt bảng điều khiển mới với các trò chơi lớn của bên thứ nhất, tương tự như phương pháp. Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở hoang dã, Mario Kart 8 DeluxeSuper Mario Odyssey Tất cả điều này đã giúp tạo ra bộ chuyển đổi bạo chúa bán hàng Trong năm đầu tiên của cô ấy.

READ  Ưu đãi của Dell Cyber ​​Monday này sắp kết thúc: Máy tính chơi game Alienware RTX 3090 với giá $ 3,199

Cập nhật ngày 27/3/2024 lúc 1:16 chiều ET: Đã thêm thông tin thêm về những nhân viên toàn thời gian hiện tại không nằm trong diện bị sa thải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *