Thẻ giao dịch Pokémon của Game Boy vẫn vô đối sau 25 năm

các Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon Đối với Nintendo Game Boy Color, Color không được thiết kế để phát triển với trò chơi trên máy tính bảng mà nó dựa trên — chưa nói đến phần còn lại của nhượng quyền đa phương tiện rộng lớn mà nó là một phần của. Đối với những người không có mặt khi lần đầu tiên nó ngừng hoạt động cách đây gần 25 năm, Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon Ngày nay nó có vẻ không nhiều so với một số tựa game mà chủ sở hữu Nintendo Switch có thể tải xuống. Nhưng ngay cả bây giờ, sau ngần ấy năm, Trò chơi thẻ giao dịch PokémonNó vẫn là một trong những mục thú vị nhất trong sê-ri và là phần giới thiệu tuyệt vời về thế giới của những con quái vật bỏ túi.

các Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon Đây chưa bao giờ là trải nghiệm cờ thỏ cáo phức tạp về mặt kỹ thuật nhất hiện có, nhưng có thể hơi khó để bước sang năm 2023 nếu bạn không theo kịp trò chơi kể từ khi ra đời vào năm 1996. Về cốt lõi, Các trận đấu vẫn bao gồm hai người chơi đối mặt với nhau Với một bộ bài gồm 60 lá bài và cố gắng giành được càng nhiều thẻ thưởng càng tốt bằng cách loại bỏ pokemon của đội đối thủ. Vì các thẻ Pokemon yếu hơn có điểm đánh thấp hơn và dễ bị hạ gục hơn, người chơi phải tiến hóa chúng khi có đủ. thẻ năng lượng Để tự mình khởi động các cuộc tấn công mạnh mẽ hoặc chơi các loại thích hợp Thẻ huấn luyện viên Để giữ cho quái vật của họ không bị ngất xỉu.

Giữa tất cả các hướng thẻ khác nhau, bộ đếm thiệt hại, lật đồng xu và ngăn xếp thẻ cụ thể có thể trở thành một phần của bất kỳ trận đấu nhất định nào, Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon Nó có thể trông hơi lộn xộn. Nhưng trò chơi bắt đầu có ý nghĩa hơn về mặt cấu trúc và phong cách khi bạn nhận ra cách tất cả các cơ chế của nó được mô phỏng theo các khía cạnh khác nhau của Pokemon chiến đấu trong các trò chơi chính như màu đỏmàu xanh da trờimàu vàng.

côn trùng nguy hiểm Bên cạnh đó, các nền tảng kỹ thuật số như Pokemon tcg trực tuyến và người kế vị của cô ấy Pokemon tcg trực tiếp Chúng là những công cụ hữu ích dành cho những người chơi bài lâu năm muốn trau dồi kỹ năng của mình, nhưng các tùy chọn bị hạn chế đối với những người mới chơi và những người thích chơi thông thường. Giữa đường cong học tập đi kèm với việc thu hút nhiều người chơi dày dạn hơn trực tuyến và khoản đầu tư tài chính khổng lồ có thể cần để bắt đầu xây dựng bộ bài xung quanh một số thẻ nhất định, Pokemon tcg trực tiếp Nó không phải lúc nào cũng giống như một nơi hoàn hảo để thử một trò chơi. Nhưng điều này khác xa với trường hợp Trò chơi thẻ giao dịch Pokémonvừa được thêm vào dịch vụ đăng ký Nintendo Switch Online như một phần của dòng Game Boy.

Được phát hành lần đầu tại Nhật Bản vào năm 1998, hai năm sau khi OG đầu tiên xuất hiện tại các cửa hàng, Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon Nó pha trộn các yếu tố của loạt game nhập vai cốt lõi và một trò chơi cờ thực tế để kể một câu chuyện dấu hiệu, một cậu bé đến từ hòn đảo có tên hư cấu là TCG. Giống như một tập tin Pokemon Các anh hùng khác của nhượng quyền thương mại, Mark yêu quái vật bỏ túi và mơ ước một ngày nào đó trở thành người giỏi nhất. Vì Đảo TCG không có nhiều Pokemon hoang dã như vậy, Mark và các chiến binh tiềm năng khác thay vào đó tập trung vào chơi với các thẻ mà họ mua từ máy hoặc giành chiến thắng trong các trận đấu.

Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon Thật tuyệt vời khi mang những điều cơ bản vào nhà

khi Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon Ban đầu, nó là một trong những phần đầu tiên trong nhượng quyền thương mại trò chơi phụ Để giới thiệu một khu vực mới nơi mọi người có mối quan hệ rất khác với Pokémon – một khái niệm được khám phá thêm trong các tựa game khác như Chụp Pokemon Kiểm lâm Pokemon. Thay vì đưa cho bạn một Pokémon đối tác trực tiếp khi bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, Tiến sĩ Mason của TCG Island mời bạn chọn trong số ba bộ bài được thiết kế xoay quanh Bulbasaur, Charmander hoặc Squirtle. Những lá bài đầu tiên này rất hữu ích, nhưng để thách thức đúng cách 8 thành viên Club Masters trên đảo, Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon Nó yêu cầu bạn phát triển các bộ bài mạnh hơn để chơi cho các loại đặc quyền khác nhau và các thẻ đặc biệt mà bạn rút ra từ các gói tăng cường do NPC giành được.

READ  Tấm nệm làm mát Tempur-Pedic đạt 2.999 USD vào Ngày Tưởng niệm - đúng lúc cho một mùa hè nóng nực khác

Khác với dòng chính Pokemon Các trò chơi đủ dễ dàng để tăng cấp quái vật và sau đó vượt qua các phòng tập thể dục khi bạn tìm đường đến Elite Four, Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon Nó đòi hỏi một chút chiến lược hơn do cơ chế cơ bản của trò chơi cờ thỏ cáo. Pokemon Cấp độ không có nghĩa là thiệt hại nhiều như một thẻ riêng lẻ có thể xử lý hoặc duy trì vì chìa khóa để giành chiến thắng trong các trận đấu là bắt được tất cả các thẻ phần thưởng của bạn. Bạn càng vào sâu trong trò chơi, các đối thủ chơi với sự hung hăng đòi hỏi bạn phải suy nghĩ trước và biết một số thủ thuật của riêng mình.

Cảnh trong trận đấu với kiếm sĩ tên David.
Hình ảnh: Nintendo

So với hiện thân của trò chơi bài, Trò chơi thẻ giao dịch PokémonCác trận đấu tay đôi của anh ấy đơn giản hơn và kéo dài hơn nhiều so với những trận đấu mà bạn thường thấy Pokemon tcg trực tiếp. Nhưng bằng cách tập trung nhiều vào số lượng thẻ tương đối hạn chế – 226 từ ba bộ bài trong thế giới thực đầu tiên, cộng với một số loại trừ được tạo riêng cho trò chơi – Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon Nó tốt một cách đáng ngạc nhiên khi mang về nhà những điều cơ bản của một trò chơi bài và giúp bạn suy nghĩ về cách các lá bài khác nhau tương tác với nhau.

Ngày nay, trò chơi điện tử – đặc biệt là trò chơi bài – bán cho bạn hàng hóa kỹ thuật số ở mặt sau là điều phổ biến nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của bạn theo nhiều cách khác nhau. Nhưng Jamal Trò chơi thẻ giao dịch PokémonNó có những hạn chế khi lần đầu tiên được phát hành theo cách khiến bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc thu thập một bộ bài tương đối nhỏ tại một thời điểm và sau đó tìm hiểu các thẻ đó trong và ngoài để bạn có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả và giành được nhiều trận đấu hơn.

READ  Nintendo giới thiệu các anh hùng của Xenoblade Chronicles 3

Trò chơi là một gói hoàn chỉnh, đơn giản mới mẻ và không cố gắng bán cho bạn các gói tinh thể

chơi Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon Bây giờ trên Switch, nỗi nhớ chắc chắn là một phần quan trọng khiến nó trở nên thú vị. Nhưng cũng có điều gì đó thỏa mãn sâu sắc về sự cân bằng mà nó đạt được giữa việc trở thành một game nhập vai cổ điển như một trò chơi lớn. Pokemon Trò chơi và CCG tập trung như Marvel Snap. Nhưng không thích Marvel Snap Và các kết quả phụ gần đây khác Pokemon Trò chơi – nhiều trong số đó được thiết kế để khiến người chơi chi tiền cho các giao dịch vi mô Trò chơi thẻ giao dịch PokémonĐó là một gói hoàn chỉnh và đơn giản mới mẻ không cố gắng bán cho bạn các gói tinh thể.

với thế giới thực pokemon TCG Một sự thay đổi lớn được lên kế hoạch với sự ra mắt của phiên bản tiếp theo thoa son màu tím Nhiệm vụ, không thể không tự hỏi làm thế nào một phiên bản mới và hiện đại của Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon Bạn có thể chơi một so sánh với một cái gì đó như Pokemon tcg trực tiếpbất kì Nó đã không thực sự cất cánh kể từ khi bước vào giai đoạn thử nghiệm toàn cầu. Nhưng bây giờ nhóm cốt lõi đang chuẩn bị trở lại, có vẻ như đây là thời điểm hoàn hảo để từ bỏ Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon Một cảnh quay khác – nếu không phải để kỷ niệm, thì để tập luyện (và nhạc phim kẻ giết người).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *