The Killers, SZA và Wiz Khalifa sẽ biểu diễn lễ hội Pittsburgh khai mạc

Một lễ hội âm nhạc mới kéo dài hai ngày có trụ sở tại Pittsburgh quy tụ The Killers, SZA và St. John's. Vincent, Crowded House và các ngôi sao ca nhạc khác vào mùa thu này.

Lễ hội âm nhạc Sudden Little Thrills khai mạc, diễn ra từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 9, sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Melanie Martinez, Omar Apollo, Fletcher, Lupe Fiasco và Young Gravy, cùng với các buổi biểu diễn ẩm thực địa phương. Đội hình đa dạng còn có Wiz Khalifa, Girl Talk và ban nhạc indie mới nổi Feeble Little Horse.

Các ban nhạc khác dự kiến ​​biểu diễn là Corook, Fed the God, Krunk và ban nhạc Center of Life.

“Lấy cảm hứng từ di sản văn hóa và nghệ thuật của Pittsburgh, cái tên Sudden Little Thrills thể hiện tinh thần của lễ hội – hiện diện và cởi mở với những khoảnh khắc vui vẻ, niềm vui và cảm hứng bất ngờ,” thông cáo báo chí của lễ hội cho biết.

Sudden Little Thrills được sản xuất bởi đội ngũ đằng sau các lễ hội đẳng cấp thế giới bao gồm Lollapalooza, Lễ hội âm nhạc giới hạn thành phố Austin, Lễ hội gọi đại dương, Railbird, v.v.

Chúng tôi tin tưởng bạn Tham quan: Tương lai, Metro Boomin thông báo về chuyến lưu diễn hòa nhạc sau bộ phim kép bốc lửa, Drake Feud

Cách nhận vé tham dự Lễ Hội Cảm Xúc Bất Ngờ

Vé bán trước có sẵn lúc 10 giờ sáng thứ năm. Người hâm mộ có thể đăng ký mật mã bán trước độc quyền trên SuddenLittleThrillsFestival.com. Bán công khai bắt đầu lúc 11 giờ sáng thứ Năm trên trang web chính thức của lễ hội.

READ  Giải thưởng trò chơi BAFTA 2024: Baldur's Gate 3 và Spider-Man gật đầu

Vé vào cửa + Phòng chờ sẽ cung cấp chỗ ngồi thoải mái, phòng vệ sinh có máy lạnh, quầy bar riêng với đồ uống để mua và nước miễn phí cũng như nhân viên trợ giúp đặc biệt để hỗ trợ các nhu cầu của lễ hội.

Vé VIP bao gồm quyền sử dụng không giới hạn phòng chờ VIP với chỗ ngồi thoải mái, phòng vệ sinh có máy lạnh, quầy bar riêng bán đồ uống, khu vực xem được chỉ định trong sân vận động trên hai sân khấu chính và hơn thế nữa.

Coachella: Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất (và tệ nhất) trong Ngày thứ 2, từ cuộc chạm trán Không nghi ngờ gì đến chiến thắng của T-Pain

Vé bạch kim bao gồm tất cả các tiện nghi VIP cộng với quyền lui tới không giới hạn tại Platinum Lounge với quầy bar đầy đủ dịch vụ miễn phí, bữa ăn miễn phí cả ngày, quyền xem độc quyền trước sân khấu trên hai sân khấu chính, v.v.

Để có danh sách đầy đủ các vé và cơ sở vật chất sẵn có, hãy truy cập SuddenLittleThrillsFestival.com. Trẻ em từ 8 tuổi trở xuống được miễn phí khi đi cùng người lớn có bán vé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *