The Steelers tôn vinh Franco Harris bằng cách tập hợp các Raiders trong quá khứ

Pittsburgh – Mike Tomlin chưa sẵn sàng đến đó, với tất cả sự tôn trọng.

Vâng, huấn luyện viên của Pittsburgh Steelers hiểu sự đối xứng giữa chiến thắng 13-10 trước Las Vegas Raiders vào tối thứ Bảy và chiến thắng trong trận play-off trước cùng một thương hiệu cách đây 50 năm, một chiến thắng kết thúc với việc Steelers chạy ngược lại Franco Harris làm chệch đường chuyền và sút tung lưới truyền thuyết NFL với những gì được biết đến rộng rãi. Nhân danh “lễ tân hoàn hảo”.

Giống như trò chơi đó năm thập kỷ và một ngày trước, tân binh đã ghi bàn thắng quyết định, lần này là một máy thu rộng George Pickens Trên một phi tiêu 14 mét từ Kenny Beckett Với 46 giây còn lại.

Tuy nhiên, những điểm tương đồng kết thúc ở đó. Harris đã được bình chọn là vở kịch được trang trí đẹp nhất trong lịch sử NFL trong mùa giải trăm năm của giải đấu vào năm 2020 và đã giúp khởi động một triều đại.

Điều gì đã xảy ra ở sân vận động Acrisure bị đóng băng vào đêm Giáng sinh năm 2022 thì không.

“Tôi sẽ không cố gắng đưa anh ta vào khu phố đó,” Tomlin cười nói. Thậm chí không phải trong thành phố đó.

Tuy nhiên, Tomlin có thể đánh giá cao rằng Pickett, Pickens và phần còn lại của hành vi phạm tội vẫn còn cực kỳ non trẻ của Pittsburgh đã tạo nên cái mà anh ấy gọi là “một vị trí nhỏ trong truyền thuyết của Steelers” bằng cách tập hợp một cú lái xe muộn đầy ấn tượng để giữ cho những hy vọng mong manh của Pittsburgh tồn tại trong khi vinh danh Harris tại giải cùng một lúc. thời điểm .

READ  Padres và những tên cướp biển thảo luận về việc buôn bán của Brian Reynolds

Hội trường của những người nổi tiếng đã ngừng hoạt động vào thứ Tư, hai ngày trước lễ kỷ niệm vàng của trò chơi xác định của anh ấy và ba ngày trước khi nghỉ hưu ở vị trí thứ 32 của nhượng quyền thương mại. mạng sống.

Steelers hiện tại – tất cả đều được sinh ra sau khi Harris nghỉ hưu vào năm 1984 – đã cố gắng hết sức để tri ân. kết thúc chặt chẽ Pat FreymuthGiống như Harris, một cựu sinh viên Penn State, anh ấy đã đề nghị với Tomlin trong tuần rằng toàn đội sẽ xuất hiện vào tối thứ Bảy với những bản sao áo thi đấu của Harris.

Phòng thủ kết thúc và đồng đội trưởng Cẩm Hayward Anh ấy chạy băng qua sân vẫy một lá cờ lớn có số của Harris trên đó. Pickett đã gọi chế nhạo “Franco! Franco” khi đang đánh nhịp trước khi lẻn xuống lần đầu tiên.

Trong thời gian nghỉ giải lao, góa phụ của Harris, Dana Dokmanovic, và con trai của họ, Doc, đã tham gia cùng ông chủ đội Art Rooney II trong một bữa tiệc đầy nước mắt, trong đó Dokmanovic nghiêng người về phía Rooney để được hỗ trợ sau khi anh tặng cô chiếc áo đấu của người chồng quá cố.

“Chúng tôi dành tặng cái này cho Franco,” Beckett nói. “Tôi cảm thấy như anh ấy ở với chúng tôi tối nay.”

Pickett đã hoàn thành 26 trong số 39 đường chuyền dài 244 thước Anh với một lần chạm bóng và một lần đánh chặn. Freiermuth bắt được bảy đường chuyền dài 66 thước Anh và một Nagy Harris Anh ấy có tổng cộng 95 yard khi Steelers (7-8) giành chiến thắng lần thứ năm sau bảy trận.

READ  Michael Blauser | Tin tức, thể thao, việc làm

“Chúng tôi vẫn đang săn lùng,” Hayward nói. “Tôi thích nghĩ rằng chúng ta sẽ ngày càng tốt hơn khi các tuần trôi qua.”

Derek Carr Anh ấy ném xa 174 thước với một cú chạm bóng và ba lần đánh chặn, lần cuối cùng trôi xuống giữa sân bị bắt bởi cam sutton Còn 29 giây. tân binh Pittsburgh Connor Hayward Anh ấy đã chạy lần đầu tiên để giúp Steelers chạy hết giờ.

Raiders (6-9), đội đã giành chiến thắng kịch tính ở trận cuối trước New England vào tuần trước, đã trở lại phong độ so với đầu mùa giải khi để thua trận ghi một điểm thứ tám trong năm. Họ có thể bị loại khỏi vòng loại trực tiếp vào cuối tuần.

“Chúng tôi đã kéo rất nhiều [of games] Và sau đó để thua như vậy khi bạn có cơ hội giành chiến thắng, bạn biết rằng bạn đã ở sát nút nhưng sát nút không thực sự quan trọng trong giải đấu này,” huấn luyện viên Josh McDaniels của Las Vegas nói. Rõ ràng, tôi phải làm tốt hơn nữa để cố gắng thu hẹp khoảng cách.”

Đó là một lỗ hổng mà Raiders tìm thấy ở cánh phải trong 59 phút đầu tiên trở đi trong trận đấu trên sân nhà lạnh giá thứ hai trong lịch sử Steelers.

Carr khởi đầu mạnh mẽ trong thời tiết 8 ° C (-13 ° C) — trận đấu lạnh nhất trên sân nhà của Steelers kể từ năm 1989 — và kết thúc lượt chơi mở màn 14 lần, dài 71 yard với một cú sút xa 14 yard đến Thợ săn Renfro.

READ  Bạn đang làm gì - Brainerd Dispatch

Tuy nhiên, Las Vegas vẫn để Steelers quanh quẩn, và Pickett – người mà Harris đã công bố khi Pittsburgh đưa anh ta vào lượt chọn tổng thể thứ 20 trong bản dự thảo năm 2022 – đã mang đến thời điểm ký hợp đồng đầu tiên mà Steelers hy vọng sẽ là một sự nghiệp được tô điểm.

“Tôi không thể nói đủ về nó [our young offensive players]Tomlin nói, “Họ đã thể hiện sự đĩnh đạc, quyết tâm và thực hiện những vở kịch cần thiết. Chúng ta sẽ có một Giáng sinh thực sự vui vẻ.”

Associated Press đã đóng góp cho câu chuyện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *