“Thể thao của tình yêu”: Ping Pong, Bộ cân bằng tuyệt vời

Ở Nhật Bản, mọi người mong đợi anh ấy rap vì chủng tộc của anh ấy, anh ấy nói, vì vậy trong thời kỳ tài chính khó khăn, anh ấy đã bị ép buộc. Anh ấy kết hôn với một ca sĩ nhạc pop Nhật Bản, và họ hiện sống ở Harlem.

Ở Trung Quốc, nếu thiếu tiền giữa các giải đấu, anh ấy sẽ đến phòng tập thể dục, nơi người dân địa phương luôn hướng dẫn anh ấy đến các sân bóng rổ. Anh ta sẽ yêu cầu chơi bóng bàn và cho phép mình thua. Sau đó, anh ta sẽ đặt một số tiền lên bàn và yêu cầu một ai đó tốt hơn. sẽ mất một lần nữa. Sau đó, anh ta sẽ đặt một cầu thủ tốt hơn, gấp đôi hoặc không có gì. Khi đó, anh ta sẽ thắng.

“Đó là sự hối hả của Trung Quốc,” Green nói.

Trở lại New York, bóng bàn đã trở thành một thứ gì đó, một thứ mà những người đam mê thời trang quyết định lấy lại từ các tầng hầm ngoại ô và các trung tâm giải trí ẩm thấp. Một cặp giám đốc đã ném cái mà họ gọi là những bữa tiệc bóng bàn “trần trụi”. Không có ảnh khoả thân, nhưng cái tên là một sự cám dỗ.

Trong số những ngôi sao của sự hấp dẫn là Green, người đã chơi các trận đấu triển lãm với Kazuyuki Yokoyama, một cựu giám đốc phần mềm ở Nhật Bản, người thích chơi võ sĩ quyền anh và đôi khi là boa lông.

READ  Los Angeles Dodgers đánh bại San Diego Padres sau 16 vòng đấu sau Homer AJ Bullock

Ngay sau đó, đám đông tràn từ gác xép Tribeca đến các nhà sản xuất phim. Năm 2009 Spin ra đời, một câu lạc bộ bóng bàn mang tính xã hội với ánh sáng theo tâm trạng và không gian phòng khách. Hiện có tám cửa hàng ở Bắc Mỹ.

Frank Raharinussi, người đồng sáng lập Spin, có cha mẹ đến từ Madagascar và Pháp, cho biết: “Đó là một môn thể thao ngu ngốc. “Wali, từ giây phút tôi gặp anh ấy, anh ấy đã khác hẳn. Anh ấy thật tuyệt vời.”

Nữ diễn viên Susan Sarandon đã tham gia cộng đồng bóng bàn New York. Cô ấy cũng thêm lấp lánh. Tại Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải năm 2011, cô đã mang Green đi dạo trên thảm đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *