Theo Hội đồng Bệnh viện DFW, số ca nhập viện do COVID ‘gia tăng’ được báo cáo ở Bắc Texas, theo Hội đồng Bệnh viện DFW – NBC 5 Dallas-Fort Worth

Hội đồng Bệnh viện Dallas-Fort Worth cho biết họ đã ghi nhận “sự gia tăng nhẹ” về số ca nhập viện vì COVID-19.

Stephen Love, chủ tịch và giám đốc điều hành của Bệnh viện Dallas-Fort Worth, cho biết: “Chúng tôi chắc chắn không muốn mọi người hoảng sợ. Chúng tôi muốn mọi người biết rằng số ca nhiễm virus Corona đã gia tăng, không giống như năm ngoái”. Bảng.

Ông cho biết, kể từ tháng 6, số lượng bệnh nhân tại các bệnh viện ở Bắc Texas đã tăng đều đặn.

Ngày 1/9, Love cho biết có 323 ca nhiễm, so với 73 ca ngày 21/6.

  • Ngày 1 tháng 9: 323 bệnh nhân Covid-19 nhập viện, trong đó có 25 trẻ em
  • Ngày 21 tháng 8: 237 bệnh nhân COVID-19 nhập viện, trong đó có 18 trẻ em
  • Ngày 21/7: 134 bệnh nhân Covid-19 nhập viện, trong đó có 3 trẻ em
  • Ngày 21/6: 73 bệnh nhân mắc Covid-19 nhập viện, trong đó có 2 trẻ em

Love nói: “Khi tôi nói chuyện với các bác sĩ về bệnh truyền nhiễm và xem xét một số báo cáo được đưa ra trong tiểu bang, nhìn chung những người già và những người có tình trạng sức khỏe tiềm ẩn nào đó đều phải nhập viện. Hiện tại, nhiều người đang có kết quả xét nghiệm dương tính”. xét nghiệm dương tính tại nhà, họ nhiễm virus, nhưng họ không ốm đến mức phải đến bệnh viện, điều đó là tốt.”

So với tháng 8 năm 2022, khi có 800 ca nhập viện vì COVID-19 tại các bệnh viện ở Quận Dallas, những con số mới nhất này thấp hơn nhiều, nhưng các nhân viên y tế vẫn muốn mọi người cảnh giác.

READ  Tiếp xúc với chất độc từ môi trường có thể là một trong những nguyên nhân làm gia tăng chứng rối loạn thần kinh | Tin tức Hoa Kỳ

Tình yêu nói về virus hợp bào hô hấp.

Với sự trở lại của các lớp học và những người trở về sau chuyến du lịch mùa hè, số ca nhiễm COVID-19 đã gia tăng đáng kể.

Christian Grisalis, giáo sư Người phát ngôn của Dịch vụ Y tế và Nhân sinh Quận Dallas.

Ông cho rằng đây là lúc người dân phải chủ động vì mùa cúm và virus hợp bào hô hấp (RSV) cũng bắt đầu.

Grisalis nói: “Mọi biện pháp phòng ngừa mà bạn có thể thực hiện để tránh bị bệnh và phải nhập viện, đó là những gì chúng tôi phải làm”.

Ông cho biết ông tin rằng vắc-xin giúp mọi người không phải nhập viện vì mặc dù họ có thể bị nhiễm bệnh nhưng họ không ốm đến mức phải nhập viện.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho biết, một loại vắc-xin mới cho Covid-19 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng này và có thể nhắm mục tiêu vào các chủng vi-rút khác nhau.

“Khi tôi nói chuyện với các bác sĩ bệnh truyền nhiễm, họ chỉ ra hai điều. Thứ nhất, một số loại vắc xin đang bắt đầu cạn kiệt, nếu bạn muốn, một chút vì đây là những biến thể mới và chúng đều là anh em họ Omicron, mà bạn nhận được XB B XB B 1.5 XB B,” Love cho biết. 1.6, vì vậy, hy vọng loại vắc xin mới này sẽ được tung ra thị trường sẽ giúp ích trong ba đến bốn tuần tới và có được một số loại miễn dịch chống lại các biến thể đó.”

READ  Một tên lửa Falcon 9 cất cánh từ Florida trong một sứ mệnh Starlink khác - Spaceflight Now

Ông nói rằng cho đến lần kiểm tra cuối cùng với các quan chức y tế tiểu bang và địa phương, chủng coronavirus mới nhất, “Perula”, vẫn chưa được phát hiện ở Texas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *